Rất thích đụng hàng Jennie nhưng vì sao “học trò Lisa” Ngu Thư Hân thường xuyên mất điểm?

HHT - Tuy có biệt danh “học trò Lisa”, hâm mộ Lisa ra mặt trong show sống còn "Thanh Xuân Có Bạn" nhưng thực ra Ngu Thư Hân lại rất thích học hỏi phong cách ăn mặc của Jennie. Chỉ có điều mượn style Jennie lần nào là Ngu Thư Hân lại mất điểm lần đó.
Rất thích đụng hàng Jennie nhưng vì sao “học trò Lisa” Ngu Thư Hân thường xuyên mất điểm? ảnh 1

Mới đây, netizen phát hiện Ngu Thư Hân đang ghi hình với diện mạo trẻ trung như nữ sinh. Cô nàng diện một mẫu váy len ôm sát, tóc tên đuôi sam và đeo một chiếc túi hồng hình trái tim bánh bèo.

Rất thích đụng hàng Jennie nhưng vì sao “học trò Lisa” Ngu Thư Hân thường xuyên mất điểm? ảnh 2

Tuy nhiên, netizen cũng nhanh chóng nhận ra là Ngu Thư Hân "đụng hàng" Jennie chiếc váy Chanel đắt đỏ. Quả thực là mặc đồ giống nhau nhưng hai người đẹp Hoa - Hàn mang đến cảm giác đối lập.

Rất thích đụng hàng Jennie nhưng vì sao “học trò Lisa” Ngu Thư Hân thường xuyên mất điểm? ảnh 3

Nếu như Jennie tiết chế phụ kiện để tôn lên chiếc váy thanh lịch, nhìn sang chảnh đúng chất Chanel thì Ngu Thư Hân lại đeo túi hồng rực, thắt nơ, đeo băng đô rồi kính mắt khiến sự thanh lịch của bộ váy hàng hiệu bị "dìm" cho chìm nghỉm. Có lẽ nếu không phải là người sành thời trang thì chẳng ai biết Ngu Thư Hân đang diện đồ hiệu xa xỉ.

Rất thích đụng hàng Jennie nhưng vì sao “học trò Lisa” Ngu Thư Hân thường xuyên mất điểm? ảnh 4

Đây không phải lần đầu tiên Ngu Thư Hân mất điểm khi đụng hàng Jennie. Có lần cô nàng mạnh dạn biến tấu một chiếc váy ngắn thành áo crop-top nhưng đâu ngờ lại bị netizen soi ra việc chỉnh sửa sơ sài, khiến chiếc áo không vừa vặn với Ngu Thư Hân.

Rất thích đụng hàng Jennie nhưng vì sao “học trò Lisa” Ngu Thư Hân thường xuyên mất điểm? ảnh 5

Nhìn lại mẫu váy Jennie mặc thì có thể thấy nếu giữ nguyên thiết kế gốc còn đẹp hơn nhiều, và không phải stylist nào cũng có tài hô biến đồ hiệu như nhà BLACKPINK.

Rất thích đụng hàng Jennie nhưng vì sao “học trò Lisa” Ngu Thư Hân thường xuyên mất điểm? ảnh 6

Một lần khác, Ngu Thư Hân rất tự tin với set đồ diễn 2 trong 1. Váy bồng công chúa mặc bên ngoài váy ngắn kiểu corset bên trong, giúp cô có thể biến hóa trên sân khấu trong nháy mắt.

Rất thích đụng hàng Jennie nhưng vì sao “học trò Lisa” Ngu Thư Hân thường xuyên mất điểm? ảnh 7

Nhưng việc để hở một phần áo corset bên trong váy xòe lại khiến set đồ của Ngu Thư Hân tinh tế, nhìn cứ như cô bị lộ nội y. Nhiều người đã thẳng thắn khuyên “học trò Lisa” nên nhìn cách Jennie hay BLACKPINK chơi chiêu với áo corset, đẹp mắt và không hề phô phang.

Rất thích đụng hàng Jennie nhưng vì sao “học trò Lisa” Ngu Thư Hân thường xuyên mất điểm? ảnh 8

Ngu Thư Hân cũng có lần copy nguyên set đồ quần ống rộng đen và áo crop-top xanh mà Jennie từng diện ra sân bay. Nhưng lần này thì khoảng hở eo quá ít nên không khoe được vòng eo đẹp như Jennie.

Rất thích đụng hàng Jennie nhưng vì sao “học trò Lisa” Ngu Thư Hân thường xuyên mất điểm? ảnh 9

Cũng có lúc, Ngu Thư Hân diện đồ hiệu trước cả Jennie, như chiếc áo đậm chất thủy thủ này chẳng hạn. Kiểu tóc tết bím của Ngu Thư Hân cũng được khen là rất hợp với style nữ sinh như thế này.

Rất thích đụng hàng Jennie nhưng vì sao “học trò Lisa” Ngu Thư Hân thường xuyên mất điểm? ảnh 13
Tin liên quan