Rating của chương trình “Running Man” quay trở lại ấn tượng sau thời kì khủng hoảng

Rating của chương trình “Running Man” quay trở lại ấn tượng sau thời kì khủng hoảng
HHT - Thời gian gần đây, tỷ suất người xem của chương trình “Running Man” đang tăng lên khá cao và ổn định so với trước đây.

Rating của Running Man luôn ở mức thấp và giảm liên tục kể từ khi thành viên Gary rời đi và những chuyện không hay của chương trình xảy ra vào thời điểm cuối năm ngoái. Thậm chí, rating rớt xuống mức thấp nhất trong lịch sử phát sóng (chỉ hơn 2%) vào tháng 4/2017. Để cố gắng thoát khỏi tình trạng khủng hoảng này, PD Jung Chul Min đã được bổ nhiệm trở thành PD chính và chương trình đã có thêm hai thành viên mới: Yang Se ChanJeon So Min.

Rating của chương trình “Running Man” quay trở lại ấn tượng sau thời kì khủng hoảng ảnh 1

Dẫu thay đổi diễn ra trong sự hoài nghi của nhiều người, nhưng gần 5 tháng trở lại đây, cho dù bị thay đổi khung giờ phát sóng vào 16h50 (giờ Hàn Quốc), rating của Running Man đã tăng gấp 4 lần so với tháng Tư. Hiện tại, mỗi tập phát sóng đều ghi nhận rating trung bình khoảng 8%. Đồng thời, chương trình cũng giữ vững vị trí trong top 3 chương trình giải trí ngày Chủ nhật được nhiều người xem lại nhất qua Video theo yêu cầu (VOD) - hệ thống cho phép người dùng lựa chọn và xem/nghe nội dung video hoặc âm thanh khi họ chọn, thay vì phải xem vào một thời gian phát sóng cố định.

Rating của chương trình “Running Man” quay trở lại ấn tượng sau thời kì khủng hoảng ảnh 2

PD Jung Chul Min cho rằng chương trình đã được “hồi sinh” chính là nhờ phần lớn công sức của các thành viên: “Bạn có thể nhận ra 6 thành viên cũ đã cố gắng tạo “khoảng không” cho 2 thành viên mới hoà nhập và họ đã làm rất tốt vai trò của mình. Các thành viên luôn nỗ lực gấp đôi mỗi ngày và điều đó chính là động lực lớn nhất dành cho tổ chế tác chúng tôi. Tôi luôn tự tin vào phản ứng hóa học giữa các thành viên Running Man”.

Rating của chương trình “Running Man” quay trở lại ấn tượng sau thời kì khủng hoảng ảnh 3

Hai thành viên mới: Yang Se Chan Jeon So Min.

Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn tới các nhân viên tổ chế tác: “Họ đã có một khoảng thời gian khó khăn và áp lực vì một PD khó tính. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để Running Man ngày càng được yêu quý hơn”.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm