Rating "Forecasting Love And Weather" tăng mạnh, Park Min Young bỏ xa đàn chị Son Ye Jin

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Forecasting Love And Weather" có rating khởi đầu khá ảm đạm. Nhưng sau 4 tập, bộ phim gây bất ngờ vì rating đã tăng gấp đôi. Vượt xa "Thirty Nine" của các chị đẹp Son Ye Jin, Jeon Mi Do.

Forecasting Love And Weather (tựa Việt: Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết) của Park Min Young và Song Kang hiện là bộ phim đang có thành tích rating tăng vọt đầy ấn tượng. Nếu như ở tập đầu tiên ra mắt, Forecasting Love And Weather chỉ đạt được 4,5%, thì kết thúc tập 4 rating bộ phim đã tăng lên đến 7,8%.

Rating "Forecasting Love And Weather" tăng mạnh, Park Min Young bỏ xa đàn chị Son Ye Jin ảnh 1

Tới tập 4, rating của "Forecasting Love And Weather" đã bắt đầu tăng mạnh.

Mặc dù, rating của Forecasting Love And Weather vẫn chưa bằng với Twenty Five Twenty One của Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk. Nhưng phim của Park Min Young và Song Kang vẫn bỏ xa Thirty Nine cùng đài của các đàn chị Son Ye Jin, Jeon Mi Do và Kim Ji Hyun. Thirty Nine hiện có điểm rating thấp nhất trong ba phim đang gây bão hiện nay.

Rating "Forecasting Love And Weather" tăng mạnh, Park Min Young bỏ xa đàn chị Son Ye Jin ảnh 2

"Twenty Five Twenty One" của Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk vẫn đang dẫn đầu rating 8,8%.

Rating "Forecasting Love And Weather" tăng mạnh, Park Min Young bỏ xa đàn chị Son Ye Jin ảnh 3

"Thirty Nine" đang đứng vị trí cuối với rating 5,8%.

Vẫn theo mô-típ tình yêu công sở, Forecasting Love And Weather cũng không thiếu tình huống "drama". Song bộ phim lại được kể với góc nhìn nhẹ nhàng lãng mạn và hài hước hơn.

Ở hai tập 3, 4 vừa lên sóng tiếp theo, Jin Ha Kyung (Park Min Young) dù luôn miệng từ chối yêu đương với đồng nghiệp, nhưng vẫn không thoát khỏi sự tấn công của Lee Si Woo (Song Kang). Và cứ thế, Ha Kyung lẫn Song Kang cũng đã rơi vào lưới tình và quyết định yêu trong thầm lặng, không để đồng nghiệp khác biết cả hai đang hẹn hò. Nhưng cũng trong thời gian này, người yêu cũ của cả hai lần lượt ngỏ ý muốn quay lại.

Rating "Forecasting Love And Weather" tăng mạnh, Park Min Young bỏ xa đàn chị Son Ye Jin ảnh 4

Tiến độ yêu đương thần tốc của Jin Ha Kyung và Lee Si Woo giúp bộ phim nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Rating "Forecasting Love And Weather" tăng mạnh, Park Min Young bỏ xa đàn chị Son Ye Jin ảnh 5

Nếu như Ha Ki Jun (Yoon Park) bắt đầu xảy ra mâu thuẫn với Chae Yoo Jin (Yura - Girl's Day) ngày một nhiều. Khiến anh hối hận, hẹn gặp Jin Ha Kyung và ngỏ ý yêu lại từ đầu. Thì Chae Yoo Jin tỏ ra bất ngờ khi biết người yêu cũ - Lee Si Woo có tình yêu mới. Cô không chỉ bực tức và còn liên tục tìm kiếm Lee Si Woo để hỏi chuyện, mặc cho Lee Si Woo không muốn liên lạc.

Rating "Forecasting Love And Weather" tăng mạnh, Park Min Young bỏ xa đàn chị Son Ye Jin ảnh 6

Chae Yoo Jin dần trở nên không kiểm soát được hành vi của chính mình.

Chae Yoo Jin thậm chí còn gây khó dễ cho Jin Ha Kyung. Khi cô cố tình liên hệ Ha Kyung để phỏng vấn và lên tin tức bóp méo sự thật, nhằm để Ha Kyung bị mất mặt. Nhưng trái lại, Chae Yoo Jin mới là người bị cấp trên khiển trách, vì hành động này của cô không khác nào vạch áo cho người xem lưng. Và cô còn bị Jin Ha Kyung làm cho bẽ mặt.

Rating "Forecasting Love And Weather" tăng mạnh, Park Min Young bỏ xa đàn chị Son Ye Jin ảnh 7

Hiện Forecasting Love And Weather đã ra mắt đến tập 4, những tập tiếp theo của bộ phim sẽ lên sóng vào tối thứ Bảy - Chủ Nhật hàng tuần trên các trang mạng trực tuyến.

Rating "Forecasting Love And Weather" tăng mạnh, Park Min Young bỏ xa đàn chị Son Ye Jin ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm