Rating ngày càng thấp, lễ trao giải MAMA phải trở lại Hàn Quốc sau 8 năm

Rating ngày càng thấp, lễ trao giải MAMA phải trở lại Hàn Quốc sau 8 năm
HHT - Sau 8 năm chỉ tổ chức tại nước ngoài, MAMA 2018 đã "chịu" tổ chức tại quê nhà.

Sáng nay, 29/8, lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2018 chính thức xác nhận tổ chức ở 3 nơi: Hàn Quốc vào 10/12 - chưa rõ địa điểm, Nhật Bản vào 12/12 tại Saitama Super Arena, Hồng Kông vào 14/12 tại Asia World Expo Arena.

Rating ngày càng thấp, lễ trao giải MAMA phải trở lại Hàn Quốc sau 8 năm ảnh 1

Trước đó, một nguồn tin cho biết lễ trao giải MAMA sẽ tổ chức tại Thái Lan. Điều này được coi là khá hợp lý bởi năm ngoái, MAMA đã tổ chức tại Việt Nam. Nhưng thông tin do Mnet công bố chính thức đã làm nhiều người bất ngờ. Thái Lan không chỉ vắng mặt trong danh sách mà lần đầu tiên sau 8 năm, lễ trao giải này đã quay trở lại quê nhà Hàn Quốc.

Rating ngày càng thấp, lễ trao giải MAMA phải trở lại Hàn Quốc sau 8 năm ảnh 2
EXO - chủ nhân giải Album của năm tại MAMA 2017

Các fan cho rằng lý do chính cho quyết định này là tỷ suất người xem của MAMA ngày càng thấp. Mặc dù Mnet luôn mong muốn đưa MAMA trở thành một lễ trao giải tầm cỡ châu Á, việc lễ trao giải chỉ tổ chức tại nước ngoài khiến các nghệ sĩ và fan đều gặp khó khăn. Nhiều nhóm nhạc thần tượng đình đám, có thành tích nổi bật trong năm nhưng buộc phải vắng mặt tại MAMA vì xung đột lịch trình. Trong khi đó, khán giả Hàn Quốc bức xúc vì không được trực tiếp cổ vũ cho các nghệ sĩ mà họ yêu mến.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.