Rating vượt 20%, "Reborn Rich" vẫn khiến khán giả thất vọng vì tuyến tình cảm của Song Joong Ki

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả cho rằng bỏ đi tuyến tình cảm (love-line) giữa Song Joong Ki và Shin Hyun Bin trong "Reborn Rich" sẽ khiến nội dung phim được liền mạch và cuốn hút hơn. Người xem chỉ trích tạo hình lẫn diễn xuất đơ cứng, uể oải, mờ nhạt của "Nàng Đông" Shin Hyun Bin là lý do phá hỏng phản ứng hóa học giữa cô và Song Joong Ki.

Theo trang Nielsen Korea, tập 11 - tập mới nhất của Reborn Rich (Cậu Út Nhà Tài Phiệt) đã đạt rating trung bình toàn quốc là 21,1%, mốc rating cao nhất kể từ khi phim phát sóng. Con số này đang đuổi sát nút Crash Landing On You (Hạ Cánh Nơi Anh) trong bảng xếp hạng phim truyền hình có rating cao nhất lịch sử các đài cáp.

Hạ Cánh Nơi Anh đạt hạng 3 với rating 21,683%. Hạng 2 thuộc về Sky Castle với 23,779% và The World Of The Married (Thế Giới Hôn Nhân) giữ hạng nhất với 28,371%. Với đà tăng trưởng hiện tại, Reborn Rich khả năng cao sẽ nắm một vị trí trong Top 3 nếu giữ vững phong độ.

Rating vượt 20%, "Reborn Rich" vẫn khiến khán giả thất vọng vì tuyến tình cảm của Song Joong Ki ảnh 1

Nếu nam chính Song Joong Ki (thủ vai Jin Do Joon) nhận được nhiều lời khen từ khán giả nhờ nhan sắc "hack tuổi" và lối diễn tự nhiên, thì nữ chính Shin Hyun Bin (thủ vai Seo Min Young) lại bị chê có diễn xuất đơ cứng, nhạt nhòa. Tuyến tình cảm của Do Joon và Min Young cũng bị khán giả phản đối gay gắt vì hai diễn viên không tạo được phản ứng hóa học như kỳ vọng.

Rating vượt 20%, "Reborn Rich" vẫn khiến khán giả thất vọng vì tuyến tình cảm của Song Joong Ki ảnh 2

Tạo hình già dặn của Shin Hyun Bin cũng là một điểm trừ.

Tuyến tình cảm giữa hai nhân vật chính bị cho là gượng ép. Phần lớn khán giả cho rằng diễn biến của phim là cuộc đấu trí thương trường căng thẳng, việc đẩy love-line của đôi chính vào trở thành tình tiết lạc lõng, thiếu tự nhiên. Ở webtoon gốc, tuyến tình cảm cũng không được chú trọng. Dù những cảnh giữa Song Joong Ki và Shin Hyun Bin chung khung hình không nhiều nhưng mỗi khi xuất hiện, khán giả lại muốn "nhấn bỏ qua". Cư dân mạng Hàn bình luận:

"Love-line làm độ yêu thích của tôi giảm đi."

"Cảm giác như cả hai bị ép phải nên duyên ý."

"Ngay từ đầu love-line đã bị chỉ trích rồi nhưng họ vẫn cứ tiếp tục."

"Làm ơn đi, love-line nhạt như nước ốc vậy."

Rating vượt 20%, "Reborn Rich" vẫn khiến khán giả thất vọng vì tuyến tình cảm của Song Joong Ki ảnh 3

Khán giả Việt cũng đồng tình và bày tỏ mong muốn đạo diễn, biên kịch phim nên bỏ tuyến tình cảm của cặp đôi chính đi:

"Cả dàn cast diễn tốt, mạch phim căng thẳng nghẹt thở tới nữ chính cái lờ đờ mệt mỏi không có miếng năng lượng nào luôn. Chán thật sự."

"Này tôi thấy cắt đúng nha, không có miếng chemistry nào."

"Đang xem drama gay cấn, tự dưng quay đến chị nữ chính làm mất hứng ghê á, cứ đến đoạn nữ chính xuất hiện là mình lại tua."

Rating vượt 20%, "Reborn Rich" vẫn khiến khán giả thất vọng vì tuyến tình cảm của Song Joong Ki ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm