"Red Notice": Netflix đặt cửa toàn bộ vào The Rock, Deadpool và Wonder Woman mùa cuối năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay từ khi ngôi sao "The Rock" Dwayne Johnson chính thức công bố thông tin về bộ phim hài hành động "Red Notice", mạng xã hội đã "bùng cháy" theo vì những cái tên khủng sẽ góp mặt.

Cuộc đối đầu ngang tài ngang sức

Bộ phim lấy ý tưởng về “thẻ thông báo đỏ”, một cảnh báo ở cấp độ toàn cầu nhằm truy lùng những kẻ bị truy nã gắt gao nhất thế giới. Là một mật vụ đặc biệt, John Hartley (do "The Rock" Dwayne Johnson thủ vai) có nhiệm vụ theo dấu những kẻ này.

"Red Notice": Netflix đặt cửa toàn bộ vào The Rock, Deadpool và Wonder Woman mùa cuối năm ảnh 1

Dàn diễn viên chính đang được yêu thích nhất hiện nay.

Ở nhiệm vụ lần này, dù mục tiêu ban đầu bao gồm cả tên trộm khét tiếng Nolan Booth (Ryan Reynolds thủ vai) và siêu đạo chích nghệ thuật vĩ đại Sarah Black (Gal Gadot thủ vai), Hartley đã phải bắt tay với Booth để bắt được bóng hồng Black với trí thông minh “không phải dạng vừa”. Nàng đã dẫn dắt cả hai đến với những buổi tiệc tráng lệ, những cuộc đấu súng kinh hoàng và chẳng ai biết sẽ tới đâu nữa.

"Red Notice": Netflix đặt cửa toàn bộ vào The Rock, Deadpool và Wonder Woman mùa cuối năm ảnh 2

“Giờ đây khi đã được gắn thẻ thông báo đỏ, ngươi đã trở thành tội phạm bị truy nã gắt gao nhất thế giới và ta là người duy nhất có bắt được ngươi.”

Dù cho căng thẳng là thế nhưng phim sẽ không thiếu những tràng cười thả ga với sự kết hợp oái ăm của 2 "vựa muối Hollywood" Ryan Reynolds và Dwayne Johnson. (Ăn ý đến độ gọi nhau là “vợ” với “chị em bạn dì” là đủ hiểu rồi hen!)

"Red Notice": Netflix đặt cửa toàn bộ vào The Rock, Deadpool và Wonder Woman mùa cuối năm ảnh 3
Nhìn thì cũng ra dáng một team hơi bị ăn ý, ăn rơ cả trang phục cơ mà!

Những hợp đồng tiền tỷ cho một dự án "bom tấn"

Sẽ không ngoa khi nói rằng, nếu xét về quy mô dàn diễn viên thì chắc chắn Red Notice đang là cái tên đứng đầu trong lịch sử Netflix. Chỉ với tấm ảnh bộ ba đứng cạnh nhau thôi đã làm không ít người xem ôm tim vì nhan sắc "có thừa" mà tài năng thì lại "vô biên".

Được biết, trong số Top 5 những hợp đồng khủng mà Netflix đã ký với những ngôi sao Hollywood gần đây, The Rock, Gal Gadot và Ryan Rednolds là ba cái tên nóng nhất nhì với tổng thù lao hơn... 60 triệu đôla (gần 1400 tỷ đồng).

"Red Notice": Netflix đặt cửa toàn bộ vào The Rock, Deadpool và Wonder Woman mùa cuối năm ảnh 4

Bộ phim đang được triển khai sản xuất để kịp ra mắt khán giả cuối năm nay.

Red Notice cũng đánh dấu lần thứ ba hợp tác giữa Dwayne Johnson và đạo diễn kiêm biên kịch Rawson Marshall Thurber sau hai bộ phim Central Intelligence (2016) và Skyscraper (2018). Bộ phim được Netflix công bố đầu tư kinh phí lên tới 200 triệu đôla và là quân bài chủ lực của nền tảng cung cấp phim trực tuyến hàng đầu thế giới này trong mùa cuối năm.

Khán giả sẽ được thưởng thức Red Notice vào ngày 12/11/2021.

"Red Notice": Netflix đặt cửa toàn bộ vào The Rock, Deadpool và Wonder Woman mùa cuối năm ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm