Red Velvet đạt Perfect All-kill đầu tiên trong sự nghiệp với “Power Up”

Red Velvet đạt Perfect All-kill đầu tiên trong sự nghiệp với “Power Up”
HHT - Bỏ xa các thành tích của đàn anh, đàn chị cùng công ty, Red Velvet trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử SM lập được kỷ lục Perfect All-kill.

Red Velvet đã phát hành ca khúc chủ đề Power Up thuộc mini album mang tên Summer Magic vào lúc 18h ngày 6/8 (theo giờ địa phương). Được biết, chỉ sau hai giờ phát hành, Power Up đã vượt qua các đối thủ đáng gờm để vươn lên vị trí đầu tiên của các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn và chính thức đạt all-kill từ các bảng xếp hạng nhạc số này.

Và mới đây nhất, vào lúc 21h30 ngày 8/8 (theo giờ địa phương), sau khi iChart cập nhật lại bảng xếp hạng, Power Up đã xuất sắc đạt được chứng nhận PAK (Perfect All-Kill). Đây chính là PAK đầu tiên trong sự nghiệp của Red Velvet kể từ khi debut đến nay.

Red Velvet đạt Perfect All-kill đầu tiên trong sự nghiệp với “Power Up” ảnh 1
Red Velvet đạt Perfect All-kill đầu tiên trong sự nghiệp với “Power Up” ảnh 2

PAK có thể xem là danh hiệu cao quý nhất trong tất cả các thành tích nhạc số mà bất kỳ nghệ sĩ, thần tượng Hàn Quốc nào cũng mơ ước một lần được chạm tới. Trong hàng ngàn các ca khúc mà làng nhạc Hàn Quốc đã sản sinh ra cho đến nay, chỉ có rất ít ca khúc có thể vươn tới thành tích siêu khủng này. Một bài hát muốn đạt được PAK thì bài hát đó phải đứng đầu cả hai hạng mục Realtime (thời gian thực) và Daily (hàng ngày) trên 6 bảng xếp hạng lớn: Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver, Soribada, đồng thời phải dành được cả vị trí No.1 trên hạng mục Realtime và Weekly của iChart nữa.

Red Velvet đạt Perfect All-kill đầu tiên trong sự nghiệp với “Power Up” ảnh 3

Bên canh đó, thành tích nổi bật này còn giúp Red Velvet trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử SM đạt được PAK, đây chính là bước bước nhảy vọt giúp Red Velvet mau chóng trở thành “át chủ bài” thế hệ mới của SM Entertainment.

Có lẽ không ngoa khi nói rằng Red Velvet một trong những nghệ sĩ làm ăn tốt nhất của SM trong năm nay. Cả Bad BoyPower Up đều thành công vượt trội và đem về nhiều kỷ lục cho các cô gái. Hơn thế nữa, sức hút của các cô nàng tại Nhật Bản cũng “không phải dạng vừa” khi album tiếng Nhật đầu tiên Cookie Jar vừa ra mắt đã chiếm vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng album hằng ngày của Oricon hay như việc vé concert liên tục cháy vé,…

Red Velvet đạt Perfect All-kill đầu tiên trong sự nghiệp với “Power Up” ảnh 4

Red Velvet đã từng bước, từng bước một cố gắng không ngừng nghỉ, và dường như sự chăm chỉ, nỗ lực ấy đã không phụ công các cô gái cùng cộng đồng ReVeluv (người hâm mộ Red Velvet). Giờ đây, Red Velvet đã có thể ghi tên mình vào lịch sử danh sách “quái vật nhạc số” của làng nhạc Hàn Quốc - điều mà không phải bất kỳ nhóm nhạc nào của SM cũng làm được.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.