Red Velvet khiến fan xoắn não trong video mới: Vòng lặp thời gian vô tận hay cú lừa từ SM?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ với 15 giây nhá hàng cho mini album mới, Red Velvet tiếp tục khiến fan phải trổ tài thám tử khi cài cắm hàng loạt các chi tiết và theory liên kết đầy thú vị.

Sau nửa năm kể từ Queendom, Red Velvet thông báo sẽ trở lại cùng mini album tiếp theo mang tên The Reve Festival 2022. Theo đó, mini album mới của nhóm sẽ gồm có 6 bài hát với ca khúc chủ đề mang tên Feel My Rhythm. Trong lần comeback này, 5 nàng Vẹt nhà SM sẽ hóa thân thành những Spring Queen mang đến không khí tươi vui và sôi động cho người hâm mộ.

Trong đoạn video nhá hàng đầu tiên được tung ra vào tối ngày 1/3, Red Velvet tiếp tục mang đến cho người xem một khung cảnh tràn đầy màu sắc với nhiều chi tiết gợi nên các hình ảnh từng xuất hiện trong các MV trước đó của nhóm.

Red Velvet khiến fan xoắn não trong video mới: Vòng lặp thời gian vô tận hay cú lừa từ SM? ảnh 1
Red Velvet khiến fan xoắn não trong video mới: Vòng lặp thời gian vô tận hay cú lừa từ SM? ảnh 2
Red Velvet khiến fan xoắn não trong video mới: Vòng lặp thời gian vô tận hay cú lừa từ SM? ảnh 3

Các chi tiết trong MV cũ của Red Velvet được cài cắm cẩn thận trong đoạn video mở hàng. (Ảnh nguồn: REVELution - Red Velvet - Vietnam ReVeluv)

Bên cạnh các chi tiết gợi về các MV cũ, đoạn video còn chứa đựng nhiều hình ảnh “đáng ngờ” cho các fan tha hồ trổ tài thám tử. Trong đó, dòng chữ được khắc trên bảng vàng là một trong những chi tiết khiến fan tin rằng các album của Red Velvet sẽ liên kết với nhau và tạo nên một vòng lặp không hồi kết.

Red Velvet khiến fan xoắn não trong video mới: Vòng lặp thời gian vô tận hay cú lừa từ SM? ảnh 4

"Tôi không hề hối hận về bất kỳ điều gì trong đời mình dù cho nó có ngập tràn đau đớn, tôi vẫn luôn nhìn lại và mỉm cười. Bởi vì chính những điều đó đã làm nên tôi của ngày hôm nay "

Cụ thể, trong chương cuối của The ReVe Festival 2019 có một đoạn được viết rằng mặt trăng và mặt trời đã ngừng chơi trốn tìm và đối diện với nhau, điều này cho thấy thời gian tại vùng đất thần kỳ của Red Velvet đã bị ngưng động tại một thời điểm vô định. Sau đó, một lỗ hổng màu đen đã bất ngờ xuất hiện và dẫn lối cho các cô gái bước vào một hành trình bất tận.

Kết hợp cùng với concert vào ngày 20/3 sắp tới của nhóm với tên gọi The ReVe Festival: Prologue, từ Prologue mang nghĩa là khởi đầu mới và đây chính là dấu hiệu thông báo về một cuộc phiêu lưu khác đã bắt đầu.

Red Velvet khiến fan xoắn não trong video mới: Vòng lặp thời gian vô tận hay cú lừa từ SM? ảnh 5

Concert The ReVe Festival: Prologue được cho là nơi sẽ bắt đầu của một hành trình mới.

Một luận điểm nữa minh chứng cho giả thuyết vòng lặp thời gian của Red Velvet là trong Chapter 3 của The ReVe Festival 2019, một đoạn viết đã nhắc đến nơi mà lễ hội sẽ không bao giờ kết thúc. Liên kết với đoạn video nhá hàng đầu tiên, chiếc đồng hồ trên tường chỉ 12 giờ đêm cũng bất ngờ quay ngược chiều như báo hiệu về sự lặp lại của thời gian tại vùng đất mà 5 cô nàng đang lạc lối.

Red Velvet khiến fan xoắn não trong video mới: Vòng lặp thời gian vô tận hay cú lừa từ SM? ảnh 6

Các đường ray khu vui chơi không có điểm khởi đầu và điểm cuối cho thấy lễ hội sẽ mãi không kết thúc.

Red Velvet khiến fan xoắn não trong video mới: Vòng lặp thời gian vô tận hay cú lừa từ SM? ảnh 7

Chiếc đồng hồ bất ngờ quay ngược lại tại khoảnh khắc 12 giờ đêm. (Ảnh nguồn: REVELution - Red Velvet - Vietnam ReVeluv)

Một giả thiết khác thì tin rằng album thứ năm của chuỗi The ReVe Festival sẽ sớm được cho ra mắt sau khi fan nhận ra 4 trên 5 màu đại diện của các thành viên Red Velvet đã được sử dụng cho phần décor các album trước đó. Điều này đồng nghĩa với việc, có thể một album mang sắc tím chủ đạo sẽ được SM phát hành vào cuối năm để làm điểm dừng chân khép lại chuỗi concept lễ hội của các cô nàng nhà Vẹt.

Red Velvet khiến fan xoắn não trong video mới: Vòng lặp thời gian vô tận hay cú lừa từ SM? ảnh 8

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những suy đoán từ các "thám tử" ReVeluv sau thính đêm “xoắn não” đầu tiên của Red Velvet. Với truyền thống có nhiều cú lừa trước đó, các fan sẽ phải theo dõi xuyên suốt hành trình trở lại của nhóm lần này để tìm đáp án cho giả thuyết vòng lặp cũng như khám phá thêm thế giới quan đầy màu sắc tại vùng đất không có hồi kết của 5 cô gái nhà SM.

Red Velvet khiến fan xoắn não trong video mới: Vòng lặp thời gian vô tận hay cú lừa từ SM? ảnh 12
Theo REVELution - Red Velvet - Vietnam ReVeluv
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm