Red Velvet khoe giọng trong MV remake, fan phát hiện SM tung "hint" từ hơn 1 năm trước

HHT - Các fan hâm mộ của 5 cô nàng Red Velvet vừa có phát hiện thú vị từ album "The Reve Festival Day 2".

Chiều ngày 21/8, Red Velvet tung MV Milky Way đánh dấu sự trở lại với đội hình đầy đủ 5 thành viên sau hơn 8 tháng kể từ tai nạn đáng tiếc của giọng hát chính Wendy tại sân khấu SBS Gayo DaeJun 2019 vào tháng 12 năm ngoái.

Milky Way ca khúc được BoA phát hành vào năm 2003, bản remake ca khúc do Red Velvet thể hiện nằm trong track thứ 4 thuộc dự án Our Beloved BoA, nhằm kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật của đàn chị cùng nhà. Ca khúc được hit-maker Kenzie phối lại theo phong cách Pop Jazz, với điểm nhấn là phần hòa âm của 5 thành viên sẽ khiến khán giả định hình bài hát theo phong cách riêng của Red Velvet.

 

Với các Reveluv (fan của Red Velvet), đây là tín hiệu đáng mừng khi Wendy đã có thể tham gia các hoạt động chung của nhóm. Trước đó, SM cũng đã đưa ra thông báo rằng Wendy đã hồi phục đáng kể sau tai nạn đáng tiếc hồi tháng 12 và có thể tham gia các hoạt động quảng bá cùng nhóm miễn là nhẹ nhàng, vừa sức với cô nàng.

Red Velvet khoe giọng trong MV remake, fan phát hiện SM tung "hint" từ hơn 1 năm trước ảnh 1 Wendy đã có thể tham gia các hoạt động quảng bá cùng Red Velvet

Tuy chỉ là dự án nhằm ủng hộ ngày kỷ niệm của đàn chị cùng nhà, nhưng thành tích của Milky Way bản remake cũng mang lại nhiều thành tích đáng kể. Từ khóa #RVOurMilkyWay nhanh chóng dẫn đầu top xu hướng toàn cầu trên Twitter. Thứ hạng debut của ca khúc cũng đáp tại vị trí #2 trên bảng xếp hạng Bugs, #13 tại Genie và #34 ở Melon.

Red Velvet khoe giọng trong MV remake, fan phát hiện SM tung "hint" từ hơn 1 năm trước ảnh 2 ##RVOurMilkyWay dẫn đầu top xu hướng toàn cầu (Nguồn: REVELution - Red Velvet 레드벨벳 - Vietnam ReVeluv)

Bên cạnh MV trở lại, một chi tiết đáng chú ý vừa được fan các cô nàng phát hiện ra cho thấy tài năng cài hint của SM luôn cực kỳ thú vị. Cụ thể trong bìa album The Reve Festival Day 2, vị trí góc trái có hình ảnh một khu trò chơi tương tự hình quảng bá cho dự án 20 năm của BoA. Bên cạnh đó, trong bức ảnh của Wendy cũng có dòng chữ Milky Way xuất hiện. 

Red Velvet khoe giọng trong MV remake, fan phát hiện SM tung "hint" từ hơn 1 năm trước ảnh 3 Sự trùng hợp thú vị vừa được fan phát hiện (Nguồn: Kimjenknee)
Red Velvet khoe giọng trong MV remake, fan phát hiện SM tung "hint" từ hơn 1 năm trước ảnh 4 Dòng chữ Milky Way cũng xuất hiện trong ảnh của Wendy (Nguồn: Kimjenknee)

Đây là chi tiết cực kỳ tinh ý của SM cho thấy các dự án của công ty dành cho 5 cô gái luôn được tính từ trước. Qua đó, người hâm mộ nhà “Vẹt” càng tích cực tìm hint mới và chờ mong dự án chính thức đầy đủ tiếp theo của các cô gái nhà SM.

Red Velvet khoe giọng trong MV remake, fan phát hiện SM tung "hint" từ hơn 1 năm trước ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
“Bí mật” nhà Bill Gates: Melinda xin tư vấn ly dị từ năm 2019, sao bây giờ mới hành động?
“Bí mật” nhà Bill Gates: Melinda xin tư vấn ly dị từ năm 2019, sao bây giờ mới hành động?
HHT - Vụ ly dị của vợ chồng Bill Gates hóa ra không phải là một quyết định đột xuất, mà giữa họ đã có những mâu thuẫn ngấm ngầm trong một thời gian dài. Theo thông tin mới nhất thì Melinda đã xin tư vấn ly dị từ năm 2019. Ở thời điểm đó, bà còn có một tiết lộ rất sốc, nhưng đã không ai để ý. Vậy lý do gì mà đến bây giờ bà mới đệ đơn?

Có thể bạn quan tâm