Red Velvet tung teaser đậm chất ma quái cho MV trở lại

Red Velvet tung teaser đậm chất ma quái cho MV trở lại
HHT - Red Velvet đã "thả xích" MV teaser đầu tiên của Zimzalabim - ca khúc đánh dấu sự trở lại của nhóm sau hơn nửa năm vắng bóng tại thị trường Hàn Quốc.

Ngày 18/6, Red Velvet đã tung MV teaser đầu tiên cho bài hát chủ đề Zimzalabim. MV trở lại lần này có vẻ cũng sẽ mang màu sắc ma quái như các MV trước. Hình ảnh công viên giải trí vắng bóng người, những đôi giày biết đi, thang máy lộn ngược và tiếng nhạc kì lạ làm fan phải nổi da gà.

Theo tiết lộ từ SM Entertainment, Zimzalabim là một ca khúc thuộc thể loại electropop gây nghiện được kết hợp giữa giai điệu bắt tai cùng tiếng trống nhịp nhàng. Trong bài hát, cụm từ Zimzalabim lặp đi lặp lại như một câu thần chú. Đây hứa hẹn sẽ là một bản hit mùa Hè "nghe là nghiện" của Red Velvet

Ngoài Zimzalabim, mini album thứ 6 mang tên The ReVe Festival Day 1 sẽ có thêm 5 ca khúc mới là Sunny Side Up!, Milkshake, Bing Bing, ParadeLP. Sản phẩm được phát hành vào ngày 19/6.

Red Velvet tung teaser đậm chất ma quái cho MV trở lại ảnh 1

Trước teaser MV cực kì cuốn hút của Zimzalabim, nhiều fan hết lời khen ngợi: "Đúng chất Red Velvet. Không thể lẫn đi đâu được", "Mới xem teaser mà nhạc đã văng vẳng trong đầu rồi!", "Red Velvet đẹp hoàn hảo luôn. SM quả là thánh concept"...

The ReVe Festival Day 1 được mong chờ đợi sẽ trở thành bữa tiệc âm nhạc đầy mộng mơ mà Red Velvet dành tặng cho fan của mình. Từ ReVe trong tiếng Pháp cũng mang ý nghĩa là giấc mơ. Các fan cũng kì vọng nhóm sẽ phát hành nhiều hơn một sản phẩm vào nửa cuối năm 2019. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.