Red Velvet và iKON chia nhau thống trị bảng xếp hạng Gaon

Red Velvet và iKON chia nhau thống trị bảng xếp hạng Gaon
HHT - "Bad Boy" của Red Velvet và "Love Scenario" của iKON đã thực sự gây được tiếng vang lớn khi thi nhau làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc cả trong và ngoài nước.

Vào ngày 8/2, Gaon đã tiết lộ kết quả xếp hạng cho tuần lễ từ ngày 28 tháng 1 đến 3 tháng 2 năm 2018. Xuất hiện dày đặc trên BXH là những ca khúc mới phát hành của những nhóm nhạc thần tượng và nghệ sĩ solo nổi tiếng.

Red Velvet và iKON chia nhau thống trị bảng xếp hạng Gaon ảnh 1

Hai ca khúc hot Love Scenario của iKON Bad Boy của Red Velvet đã cho thấy sức mạnh "khủng" trên các BXH kỹ thuật số. Nếu Love Scenario giữ ngôi vị quán quân thì Bad Boy cũng nhanh chóng cán đích với vị trí thứ 2. Tiếp theo, vị trí thứ 3 thuộc về Good Old Days của Jang Deok Cheol. Heroine của SunmiI’m in Love with Someone Else của Suzy cùng chia nhau vị trí thứ 4 và thứ 5.

Red Velvet và iKON chia nhau thống trị bảng xếp hạng Gaon ảnh 2

Ở BXH download, Red VelvetiKON tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình khi Bad Boy giữ vị trí số 1 và Love Scenario được xếp thứ 2. Ca khúc mới của nam thần tượng quá cố Jonghyun - Shinin cũng góp mặt với vị trí thứ 3. Đồng thời, Holiday của Suzy đứng ở vị trí thứ 4 và Heroine của Sunmi với vị trí thứ 5.

Red Velvet và iKON chia nhau thống trị bảng xếp hạng Gaon ảnh 3

Trên BXH lượt nghe, Love Scenario đã trở lại vị trí quán quân và Good Old Days được xếp thứ 2. Trong khi, Bad Boy, HeroineFirst Love (Bolbbalgan4) lần lượt chia nhau các vị trí còn lại trong Top 5.

Red Velvet và iKON chia nhau thống trị bảng xếp hạng Gaon ảnh 4

Trên BXH nhạc chuông di động, Havana của Camila Cabello xuất sắc dẫn đầu. Vị trí thứ 2 thuộc về Love Scenario. Ca khúc Gift của MeloMance, Good Old DaysHeroine lần lượt về đích với các vị trí 3, 4, 5 trên BXH này.

Red Velvet và iKON chia nhau thống trị bảng xếp hạng Gaon ảnh 5

Còn ở BXH album bản cứng tuần này, Red Velvet đã giành vị trí cao nhất với album The Perfect Red Velvet. Poet | Artist của Jonghyun, Miracle của Golden Child, Return của iKONShake You Up của RAINZ là những album khác lần lượt góp mặt trong Top 5.

Red Velvet và iKON chia nhau thống trị bảng xếp hạng Gaon ảnh 6

Có thể nói rằng, iKON hay Red Velvet quá thành công khi góp mặt hầu hết ở mọi BXH. Tuy nhiên, trên BXH Social thì BTSTWICE là những gương mặt được gọi tên. Cả hai vẫn thống lĩnh Top 4 với những bản hit cũ và Heroine của Sunmi đã chốt lại Top 5 của BXH này.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm