Red Velvet và Wanna One được hiệp hội các nhà sản xuất trao giải "Nghệ sĩ của năm"

Red Velvet và Wanna One được hiệp hội các nhà sản xuất trao giải "Nghệ sĩ của năm"
HHT - Giải thưởng được tuyên bố rằng "không dựa vào bình chọn hay lượng tiêu thụ, mà nhìn vào tài năng và âm nhạc". 

Mới đây, lễ trao giải Korean Entertainment Producer's Association Awards (Giải thưởng hiệp hội các nhà sản xuất giải trí của Hàn Quốc) lần thứ 2 đã diễn ra tại khách sạn Glad, Yeouido. Giải nghệ sĩ của năm vinh danh Red Velvet, Wanna One, ca sĩ nhạc Trot Jin Sung

Red Velvet và Wanna One được hiệp hội các nhà sản xuất trao giải "Nghệ sĩ của năm" ảnh 1

Khỏi cần phải nói thêm, Wanna One đã giành những thành tích vô cùng ấn tượng và tầm ảnh hưởng rất lớn. Nhóm giành cả giải Tân binh của năm và Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất - kỉ lục trước nay chưa từng có trong lịch sử 18 năm của MAMA.

Trong năm vừa qua, Red Velvet đã hoạt động vô cùng tích cực với 3 bản hit Rookie, Red FlavorPeek A Boo. Red Flavor trụ vững trong Top 3 các bảng xếp hạng trong nhiều tháng. Red Velvet cũng là nhóm nhạc nữ K-Pop có nhiều album đạt hạng 1 trên BXH bảng xếp hạng album của Billboard.

Việc nhận được giải thưởng cao quý này là minh chứng cho thấy Wanna OneRed Velvet được giới chuyên môn đánh giá cao, vì giải thưởng được tuyên bố rằng "không dựa vào bình chọn hay lượng tiêu thụ, mà nhìn vào tài năng và âm nhạc". 

Red Velvet và Wanna One được hiệp hội các nhà sản xuất trao giải "Nghệ sĩ của năm" ảnh 2
Red Velvet và Wanna One được hiệp hội các nhà sản xuất trao giải "Nghệ sĩ của năm" ảnh 3

Các hạng mục giải thưởng đáng chú ý khác là Nhà sản xuất của năm, thuộc về Jo Hae Sung của JYP Entertainment, Chuyên gia hoạch định chiến lược của năm thuộc về Jo Yoo Myung của YMC Entertainment và Han Sae Min của SM Entertainment.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm