Red Velvet và Wanna One được hiệp hội các nhà sản xuất trao giải "Nghệ sĩ của năm"

Red Velvet và Wanna One được hiệp hội các nhà sản xuất trao giải "Nghệ sĩ của năm"
HHT - Giải thưởng được tuyên bố rằng "không dựa vào bình chọn hay lượng tiêu thụ, mà nhìn vào tài năng và âm nhạc". 

Mới đây, lễ trao giải Korean Entertainment Producer's Association Awards (Giải thưởng hiệp hội các nhà sản xuất giải trí của Hàn Quốc) lần thứ 2 đã diễn ra tại khách sạn Glad, Yeouido. Giải nghệ sĩ của năm vinh danh Red Velvet, Wanna One, ca sĩ nhạc Trot Jin Sung

Red Velvet và Wanna One được hiệp hội các nhà sản xuất trao giải "Nghệ sĩ của năm" ảnh 1

Khỏi cần phải nói thêm, Wanna One đã giành những thành tích vô cùng ấn tượng và tầm ảnh hưởng rất lớn. Nhóm giành cả giải Tân binh của năm và Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất - kỉ lục trước nay chưa từng có trong lịch sử 18 năm của MAMA.

Trong năm vừa qua, Red Velvet đã hoạt động vô cùng tích cực với 3 bản hit Rookie, Red FlavorPeek A Boo. Red Flavor trụ vững trong Top 3 các bảng xếp hạng trong nhiều tháng. Red Velvet cũng là nhóm nhạc nữ K-Pop có nhiều album đạt hạng 1 trên BXH bảng xếp hạng album của Billboard.

Việc nhận được giải thưởng cao quý này là minh chứng cho thấy Wanna OneRed Velvet được giới chuyên môn đánh giá cao, vì giải thưởng được tuyên bố rằng "không dựa vào bình chọn hay lượng tiêu thụ, mà nhìn vào tài năng và âm nhạc". 

Red Velvet và Wanna One được hiệp hội các nhà sản xuất trao giải "Nghệ sĩ của năm" ảnh 2

Red Velvet và Wanna One được hiệp hội các nhà sản xuất trao giải "Nghệ sĩ của năm" ảnh 3

Các hạng mục giải thưởng đáng chú ý khác là Nhà sản xuất của năm, thuộc về Jo Hae Sung của JYP Entertainment, Chuyên gia hoạch định chiến lược của năm thuộc về Jo Yoo Myung của YMC Entertainment và Han Sae Min của SM Entertainment.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.