Red Velvet vừa comeback, fan phẫn nộ khi Irene bị một tạp chí danh tiếng ở Hàn "bơ đẹp"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự việc đáng chú ý của tạp chí ELLE Hàn Quốc mới đây đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ Irene và Red Velvet vô cùng phẫn nộ.

Ngày 22/8, tài khoản Instagram chính thức của tạp chí ELLE Hàn Quốc đã đăng tải bài viết về màn comeback Queendom của Red Velvet. Tạp chí đã có một bài phỏng vấn với nhà tạo mẫu tóc và chuyên viên make-up của nhóm, kèm theo hình ảnh của từng thành viên và ảnh chụp chung cả nhóm.

Red Velvet vừa comeback, fan phẫn nộ khi Irene bị một tạp chí danh tiếng ở Hàn "bơ đẹp" ảnh 1

Bức ảnh cả nhóm Red Velvet được ELLE đăng tải.

Tuy nhiên, ELLE đã tạo nên làn sóng tranh cãi dữ dội khi chỉ đăng ảnh và tag tên của Seulgi, Wendy, Joy, Yeri và “bơ” đẹp Irene. Cộng đồng mạng đều cho rằng nhân viên quản lý tài khoản Instagram của tạp chí đã “cố tình làm ngơ” Irene vì scandal lạm quyền của cô nàng năm ngoái.

Red Velvet vừa comeback, fan phẫn nộ khi Irene bị một tạp chí danh tiếng ở Hàn "bơ đẹp" ảnh 2

Tên Irene “bay màu” trong phần caption.

Vào tháng 10/2020, Irene đã gặp “biến căng” khi bị biên tập viên thời trang Kang Kook Hwa bóng gió ám chỉ cô nàng có thái độ hách dịch và có lời lẽ đi quá giới hạn vị biên tập. Chính Irene và SM đã lên tiếng xác nhận sự việc, riêng nữ idol phải viết thư xin lỗi đến hai lần. Sự việc nhanh chóng trở thành chủ đề nóng, trực tiếp hủy hoại hình tượng “băng thanh ngọc khiết” mà cô xây dựng bao năm.

Red Velvet vừa comeback, fan phẫn nộ khi Irene bị một tạp chí danh tiếng ở Hàn "bơ đẹp" ảnh 3

Buổi trình diễn “định mệnh” gây nên mọi “sóng gió” trong sự nghiệp của trưởng nhóm Red Velvet.

Ngay sau khi động thái “nhắm mắt làm ngơ” trưởng nhóm Red Velvet của ELLE Hàn Quốc, rất nhiều người hâm mộ đã bình luận phản ánh, đòi công bằng cho Irene. ELLE sau đó đã nhanh chóng gỡ bỏ bài viết, đăng lại một bài đăng khác có đầy đủ ảnh và tên của 5 thành viên. Đáng chú ý, quá trình chú thích caption của ELLE khá “trầy trật” khi phải chỉnh sửa đến 3 lần mới tag đúng tên tài khoản Instagram của thành viên Irene.

Red Velvet vừa comeback, fan phẫn nộ khi Irene bị một tạp chí danh tiếng ở Hàn "bơ đẹp" ảnh 4

ELLE vội sửa caption đến mức tag sai định dạng tên tài khoản của Irene.

Red Velvet vừa comeback, fan phẫn nộ khi Irene bị một tạp chí danh tiếng ở Hàn "bơ đẹp" ảnh 5

Bài đăng hoàn chỉnh của ELLE trên tài khoản Instagram hiện tại.

Sự việc trên đã gây nên một làn sóng tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng. Nhiều bình luận cho rằng ELLE đã có một quyết định đúng đắn bởi giới thời trang cần “tạm biệt” những idol có phong cách làm việc trịch thượng, hách dịch.

Tuy nhiên, rất nhiều netizen đã lên tiếng bênh vực Irene. Không lý nào tạp chí có thể bỏ qua Irene vì cô nàng vẫn luôn là một thành viên của Red Velvet. Chưa kể, Irene đã có một quá trình dài nhìn nhận lại bản thân, cũng như đã được đích thân vị biên tập viên tha thứ. Sự thiếu chuyên nghiệp của ELLE chỉ càng làm mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn.

Red Velvet vừa comeback, fan phẫn nộ khi Irene bị một tạp chí danh tiếng ở Hàn "bơ đẹp" ảnh 6

“Nếu đây là idol của tôi chắc tôi sẽ ức chết mất. Họ (ELLE) có suy nghĩ những việc mình đang làm không?”

“Hình tượng quan trọng thật, tôi nổi da gà khi nhìn thấy ảnh Irene…”

“Thật ra mà nói, ELLE cũng có cái lý cũng mình…”

“Có phân biệt được công hay tư không vậy? Đây là quảng bá nhóm, phải đăng đủ ảnh thành viên chứ… Thật quá thể đáng…”

Màn tái xuất của Red Velvet cùng mini album Queendom tạo tiếng vang khi “oanh tạc” nhiều bảng xếp hạng. Đặc biệt, nhất cử nhất động của Irene đều thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Fan cũng ủng hộ và hy vọng Irene có thể cải thiện hình tượng bằng sự cố gắng từng ngày của mình.

Red Velvet vừa comeback, fan phẫn nộ khi Irene bị một tạp chí danh tiếng ở Hàn "bơ đẹp" ảnh 7
Red Velvet vừa comeback, fan phẫn nộ khi Irene bị một tạp chí danh tiếng ở Hàn "bơ đẹp" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.