Red Velvet xác nhận chuẩn bị comeback, trận chiến girlgroup “rôm rả” hơn bao giờ hết

Red Velvet xác nhận chuẩn bị comeback, trận chiến girlgroup “rôm rả” hơn bao giờ hết
HHT - Cuộc đại chiến dành ngôi vị girlcrush mùa hè đang trở nên nóng hừng hực khi một loạt nhóm nhạc nữ đình đám đã lên sàn chiến đấu. Và đương nhiên, các cô gái vàng nhà SM không thể đứng ngoài cuộc vui này được.

Sau một loạt các girlgroup đình đám như BlackPink, Twice, Momoland, Mamamoo, GFriend thi nhau trở lại vào mùa hè năm 2018 thì mới đây, vào ngày 20/7, đại diện công ty chủ quản của Red Velvet - SM Entertainment đã chính thức lên tiếng xác nhận với các cơ quan báo chí truyền thông về việc Red Velvet sẽ quay trở lại sàn đấu K-Pop vào thời gian sắp tới.

Red Velvet xác nhận chuẩn bị comeback, trận chiến girlgroup “rôm rả” hơn bao giờ hết ảnh 1

Đại diện công ty cho hay: “Red Velvet sẽ chính thức quay trở lại vào đầu tháng 8 năm nay. Họ đang trong quá trình hoàn tất việc quay MV rồi.”

Quay trở lại tháng 3/2018, trong quá trình ghi hình cho chương trình truyền hình Law Of Jungle, thành viên Seulgi cũng đã từng “xì poi” về việc comeback của Red Velvet vào mùa hè năm nay. Cô nàng chia sẻ: “Bài hát mới của chúng em sẽ được dành riêng cho mùa hè, nó sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 8.”

Red Velvet xác nhận chuẩn bị comeback, trận chiến girlgroup “rôm rả” hơn bao giờ hết ảnh 2

Cộng đồng ReVeluv (người hâm mộ Red Velvet) chưa hết phấn khởi vì sắp sửa được đón lightstick chính thức của nhóm thì tin vui về việc comeback lại bất ngờ xảy đến.

Trước đó, Red Velvet đã từng khiến người hâm mộ ngất ngây, mê mệt với siêu hit Red Flavor - ca khúc được công nhận là tuyệt phẩm của mùa hè năm 2017. Liệu bài hát chủ đề sắp tới có đánh bật được Red Flavor và giúp các cô gái vàng nhà SM mang về những kỉ lục mới trong sự nghiệp hay không thì thời gian sẽ trả lời cho tất cả.

Bên cạnh đó, Red Velvet cũng sẽ tổ chức các buổi concert tại sân vận động Olympic Park Handball Gymnasium của Seoul vào ngày hai ngày 4 và 5 tháng 8.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm