Red Velvet xác nhận comeback với mini album "siêu xịn", "siêu ngầu"

Red Velvet xác nhận comeback với mini album "siêu xịn", "siêu ngầu"
HHT - Đúng như lời các fan dự đoán, 5 cô nàng "Nhung Đỏ" sẽ trở lại đường đua K-Pop tháng 11, "chung vui" cùng TWICE, EXO, Wanna One,....

Sáng ngày 9/11, Reveluv vô cùng vui sướng khi SM chính thức xác nhận Red Velvet sẽ comeback với mini album thứ 5 trong sự nghiệp vào ngày 30/11, tên gọi RBB hay Really Bad Boy. Dự kiến album lần này sẽ gồm 6 ca khúc: RBB, Butterflies, So Good, Sassy, TasteRBB (phiên bản tiếng Anh), trong đó ca khúc chủ đề là RBB.

Red Velvet xác nhận comeback với mini album "siêu xịn", "siêu ngầu" ảnh 1

Đây sẽ là lần comeback thứ 3 trong năm 2018 của Red Velvet, sau 2 lần trở lại với Bad Boy vào tháng 1 và Power Up vào tháng 8. Có vẻ như Red Velvet quyết tâm "khuấy động" cả K-Pop bằng những ca khúc mang nét riêng không thể nhầm lẫn của mình.

Red Velvet xác nhận comeback với mini album "siêu xịn", "siêu ngầu" ảnh 2
Liệu RBB có phải là version 2 của Bad Boy?
Red Velvet xác nhận comeback với mini album "siêu xịn", "siêu ngầu" ảnh 3
Power Up vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt

Mặc dù Halloween đã qua từ lâu nhưng Red Velvet vẫn hù doạ fan bằng bức ảnh "nhá hàng" mang phong cách kinh dị: 5 cô gái với ánh mắt sắc lạnh cùng trang phục cá tính, đang ngồi trong miệng của một con quái vật. Đây là cách tung teaser truyền thống của "Nhung Đỏ". Với sự thành công của "Trai hư" thì người hâm mộ đang rất trông chờ liệu "Trai thực sự hư" có đem lại những thành tích nổi bật cho Red Velvet hay không?

Với sự góp mặt của Red Velvet thì đường đua K-Pop tháng 11 sẽ trở nên sôi động và khốc liệt hơn bao giờ hết. Cùng với girlgroup nhà SM, nhiều tên tuổi nổi tiếng khác cũng sẽ trở lại với các sản phẩm mới vào tháng này, tiêu biểu là Wanna One, EXID...

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm