Red Velvet xác nhận trở lại vào ngày 19/6 với mini album có cái tên lạ

Red Velvet xác nhận trở lại vào ngày 19/6 với mini album có cái tên lạ
HHT - Vốn sở hữu những "bản hit mùa Hè" như "Red Flavor", "Power Up", nhóm Red Velvet được kì vọng sẽ mang đến bất ngờ lớn vào tháng 6 này.

Ngày 4/6, phía SM Entertainment công bố Red Velvet sẽ trở lại vào mùa Hè này với mini album thứ 6 mang tên The ReVe Festival: Day 1.

Red Velvet xác nhận trở lại vào ngày 19/6 với mini album có cái tên lạ ảnh 1

Từ "ReVe" không chỉ là viết tắt của Red Velvet mà còn là tên của chú robot, linh vật của concert thứ 2 - REDMARE. ReVe trong tiếng Pháp cũng mang ý nghĩa là giấc mơ. Mini album lần này được mong đợi như là bữa tiệc đường âm nhạc đầy mộng mơ mà Red Velvet muốn dành tặng cho fan của mình.

Red Velvet xác nhận trở lại vào ngày 19/6 với mini album có cái tên lạ ảnh 2

Bên cạnh đó, nhiều fan tin rằng The ReVe Festival sẽ mở ra cả một "lễ hội âm nhạc" của Red Velvet với nhiều dự án thú vị. Rất có thể, nhóm sẽ phát hành nhiều hơn một sản phẩm vào nửa cuối năm 2019. The ReVe Festival: Day 1 được phát hành ngày 19/06 và các fan có thể đặt hàng trước album từ hôm nay.

Lần comeback gần đây nhất của nhóm nhạc nữ nhà SM là RBB (Really Bad Boy) vào tháng 11/2018. Suốt nửa đầu năm 2019, nhóm bận rộn với các hoạt động ở nước ngoài. Vào 6/1, Red Velvet đã phát hành single tiếng Nhật đầu tiên mang tên Sappy. Đến tháng 5, các cô gái nhà "Nhung Đỏ" đã có mini album thứ 2 tại xứ sở hoa anh đào.

Red Velvet xác nhận trở lại vào ngày 19/6 với mini album có cái tên lạ ảnh 3

Chuỗi concert REDMARE Tour cũng rất thành công, biến Red Velvet trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên của SM có tour diễn tại Bắc Mỹ. Vào ngày 5/4, Red Velvet hợp tác với Ellie GouldingDiplo, tham gia viết lời và góp giọng trong phiên bản tiếng Hàn của Close to me.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.