Red Velvet xinh đẹp sang chảnh trong teaser, hứa hẹn một "Red Flavor" thứ 2

Red Velvet xinh đẹp sang chảnh trong teaser, hứa hẹn một "Red Flavor" thứ 2
HHT - Liệu bài hát chủ đề sắp tới có đánh bật được kỉ lục của "Red Flavor"?

Mới đây, SM đã tung ra teaser cho mini album mùa hè của Red Velvet mang tên Summer Magic. Ca khúc chủ đề là Power Up đúng như dự đoán trước đó, được "xuất xưởng" vào 18h ngày 6 tháng 8. Chỉ từ hình ảnh teaser đã toát lên không khí mùa hè cùng sự xinh đẹp, sang chảnh của các thành viên.

Red Velvet xinh đẹp sang chảnh trong teaser, hứa hẹn một "Red Flavor" thứ 2 ảnh 1
Red Velvet xinh đẹp sang chảnh trong teaser, hứa hẹn một "Red Flavor" thứ 2 ảnh 2

Ngoài ra, SM còn tạo một trang web quảng bá cho album lần này. Truy cập trang web này bằng thiết bị di động, fan có thể tạo một "đồ uống ma thuật mùa hè kì diệu" với Red Velvet.

Quay trở lại tháng 3/2018, trong quá trình ghi hình cho chương trình truyền hình Law Of Jungle, thành viên Seulgi cũng đã từng “xì poi” về việc comeback của Red Velvet vào mùa hè năm nay. Cô nàng chia sẻ: “Bài hát mới của chúng em sẽ được dành riêng cho mùa hè, nó sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 8”.

Các fan vô cùng mong chờ "bản hit mùa hè" này bởi trước đó, Red Velvet đã từng khiến người hâm mộ ngất ngây, mê mệt với siêu hit Red Flavor - ca khúc trụ vững vị trí đầu bảng nhiều tháng của mùa hè năm 2017. Liệu bài hát chủ đề sắp tới có đánh bật được Red Flavor và giúp các cô gái vàng nhà SM mang về những kỉ lục mới trong sự nghiệp hay không?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm