Reel Locations - Tài khoản Instagram chuyên khám phá bối cảnh của nhiều bộ phim nổi tiếng

Reel Locations - Tài khoản Instagram chuyên khám phá bối cảnh của nhiều bộ phim nổi tiếng
HHT - Xem xong một bộ phim mà vẫn còn thẩn thơ vì những cảnh đẹp theo từng thước phim? Có bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ khám phá những khung cảnh ấy ngoài đời thật hay chưa?

Bên cạnh những kỹ xảo, địa điểm quay phim cũng chính là một trong những yếu tố thu hút khán giả. Reel Locations - một tài khoản Instagram đã có ý tưởng cắt những cảnh quay có địa điểm ngoài đời thực, rồi chụp hình đúng tại ngay địa điểm đó. Một bức ảnh sẽ được ra đời ngay sau đó, với bố cục khung trong khung, người xem sẽ dễ dàng nhận ra được cảnh quay quen thuộc trong những các bộ phim, khi có cả diễn viên của phim trong bức ảnh. 

Reel Locations - Tài khoản Instagram chuyên khám phá bối cảnh của nhiều bộ phim nổi tiếng ảnh 1

Sở hữu hơn 62 ngàn lượt theo dõi, những bức ảnh được đăng tải trên tài khoản Reel Locations mặc dù chưa nhiều, nhưng phần nào làm "thỏa mãn" được tính "tò mò" của hội mê phim. "Tìm kiếm những địa điểm ngoài đời thật trên phim và TV. Bạn có thể thoải mái đăng tải lại những tấm ảnh này, tuy nhiên đừng quên để nguồn của nó." - Reel Locations chia sẻ trên phần giới thiệu về tài khoản của mình. 

Reel Locations - Tài khoản Instagram chuyên khám phá bối cảnh của nhiều bộ phim nổi tiếng ảnh 2
Cảnh trong phim Venom - Ảnh: @Reel Locations
Bức ảnh chụp tại Time Square nổi tiếng của New York - Cảnh trong phim Spider-man 3 - Ảnh: @Reel Locations

Những tấm ảnh cùng địa điểm trong phim khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía những người theo dõi. Có người nhận ra nhà mình ở gần đó, có người nói sẽ đi đến đây tham quan nếu có dịp,... Trong post cảm ơn 50 ngàn người theo dõi đầu tiên, Reel Locations phải thừa nhận rằng đây là con số followers mà Reel Locations mong đợi sẽ đạt được trong vòng 1 năm chứ không phải 8 tháng như hiện tại. Đó quả là một sự ủng hộ rất lớn từ phía mọi người.

Ảnh được chụp tại bãi biển Hermosa, Calofornia - Cảnh trong bộ phim La La Land - Ảnh: @Reel Locations
Ảnh chụp tại Trung tâm thương mại Lima - Cảnh trong show Glee - Ảnh: @Reel Locations
Ảnh chụp tại Grand Central Terminal - Cảnh trong bộ phim Madagascar - Ảnh: @Reel Locations

Chủ sở hữu tài khoản Instagram này là một cô gái cũng làm việc trong lĩnh vực phim ảnh, đó là Samantha Gardella. Được biết Samantha chỉ vừa mới tốt nghiệp Đại học được 1 năm và cô vẫn theo đuổi ngành nghề quay phim, chụp ảnh của mình. Mỗi bức ảnh ngoài là công việc còn là niềm đam mê của Samantha. Sắp tới, địa điểm tiếp theo sẽ xuất hiện trên Reel Locations chính là Atlanta, cùng chờ xem cô nàng sẽ mang đến bất ngờ gì cho người theo dõi nhé!

Theo Ảnh: Instagram REEL LOCATIONS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm