ReLEx SMILE - phương pháp phục hồi thị lực chỉ 24 giờ sau phẫu thuật

ReLEx SMILE - phương pháp phục hồi thị lực chỉ 24 giờ sau phẫu thuật
HHT - Công nghệ mới này giúp bệnh nhân phục hồi thị lực sau 24 tiếng, không biến chứng về vạt giác mạc, thời gian điều trị bằng laser chỉ 23 giây.

Điều trị bằng công nghệ laser chỉ... 23 giây

Nguyễn Hoàng Bảo Anh, sống tại Hà Nội, bị cận thị từ nhỏ, mỗi bên 6 - 7 diop. Bảo Anh cho biết: "Mình bị cận từ lâu nên có thói quen thường xuyên đi khám mắt. Nhưng độ cận ngày càng tăng nên mọi sinh hoạt phải phụ thuộc vào kính. Mình cũng từng thử qua phương pháp điều trị đeo kính áp tròng ban đêm Ortho-K nhưng nó khá khó sử dụng và bất tiện".

Sau khi khám chuyên sâu và nghe bác sĩ tư vấn, Bảo Anh lựa chọn phương pháp phẫu thuật ReLEx Smile. Cô bạn cho biết: "Một người bạn của Bảo anh cũng vừa phẫu thuật bằng phương pháp này mà không cần phải kiêng khem nhiều. Tớ chỉ cần nhắm mắt vài phút, tĩnh tâm làm theo hướng dẫn của bác sĩ là đã lấy lại được đôi mắt tinh anh".

Bạn Hải Ly bị cận thị với mỗi bên mắt khoảng 3 diop. Hải Ly đang chuẩn bị đi du học nước ngoài nên bạn ấy quyết định phẫu thuật laser để không phải đeo kính cận nữa. Hải Ly cũng lựa chọn phương pháp ReLEx Smile. Phương pháp này đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ - FDA công nhận là an toàn và được phép thực hiện tại Mỹ.

Hải Ly cho biết: "Mình dự định sang Singapore phẫu thuật nhưng so với các quốc gia phát triển như Đức, Mỹ, Nga, Singapore thì chi phí phẫu thuật bằng phương pháp này trên máy Visumax tại Việt Nam thấp hơn rất nhiều".

Bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng - Giám đốc Bệnh viện Mắt quốc tế DND, người trực tiếp phẫu thuật cho Bảo Anh và Hải Ly chia sẻ: "ReLEx Smile được áp dụng cho hầu hết trường hợp mắc tật khúc xạ, kể cả bệnh nhân có độ cận thị cao (10 diop) hoặc có độ loạn thị từ 0,5 đến 5 diop. Trình tự phẫu thuật của ReLEx Smile chỉ có một bước duy nhất. Đó là không tạo vạt giác mạc, chiếu laser Femtosecond tạo ra mặt phân cách, tách phần nhu mô và rút qua đường mổ siêu nhỏ".

Công nghệ này có nhiều ưu điểm như không có biến chứng về vạt giác mạc hay viêm nhiễm. Tia laser Femtosecond giúp bảo tồn tối đa giác mạc, giảm thiểu khô mắt. ReLEx Smile có thời gian điều trị bằng laser chỉ 23s và bệnh nhân có thể phục hồi thị lực sau 24 tiếng, nhanh chóng quay trở lại với nhịp sống hiện đại.

ReLEx SMILE - phương pháp phục hồi thị lực chỉ 24 giờ sau phẫu thuật ảnh 1
ReLEx SMILE - phương pháp phục hồi thị lực chỉ 24 giờ sau phẫu thuật ảnh 2

ReLEx SMILE được coi là phương pháp phẫu thuật an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Ưu thế vượt trội

Từ năm 2012, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hơn 20 năm điều trị tật khúc xạ, luôn cập nhật phương pháp phẫu thuật khúc xạ mới nhất trên thế giới, Bệnh viện Mắt quốc tế DND đã thực hiện thành công hàng chục nghìn ca ReLEx Smile tại Việt Nam.

Bệnh viện còn sở hữu trung tâm phẫu thuật mắt đồng bộ với hệ thống thiết bị, máy phẫu thuật hiện đại như Visumax, MEL90, Zeimer, Schwind Amaris 1050 RS có thể linh động đáp ứng cho nhiều đối tượng, giúp bệnh nhân lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp, nhẹ nhàng và an toàn cho mình. Ngoài ra, các trường hợp khó như bệnh nhân có mắt quá nhỏ, từng thực hiện phẫu thuật nội nhãn, cận cao, giác mạc mỏng hoặc biến dạng... cũng dễ dàng phục hồi thị lực.

Để được tư vấn thêm về cận thị cũng như các bệnh - tật khác ở mắt, các bạn và phụ huynh có thể liên hệ:

BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ - DND

128 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: http://matquocte.vn/

Email: info@matquocte.vn

Facebook: facebook.com/VienMatQuocTe/

Hotline: 0969 128 128 - 1900 6966

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.