Ren (NU’EST) từng làm điều gì mà khiến một bạn fan khiếm thính phải bật khóc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây hẳn là một câu chuyện siêu đáng nhớ không chỉ đối với Ren mà còn với cả các L.O./\.E (fandom của NU’EST) nữa.

Vì bị khiếm thính nên bạn fan ấy phải đeo máy trợ thính và cũng không thể nghe rõ được. Do không thể hoà nhập với trường học, cô bạn đã nghỉ học từ cấp hai. Để giúp bạn vui hơn nên chị của bạn ấy đã kể cho bạn về NU’EST. Từ đó, hai chị em trở thành L.O./\.E (fandom NU’EST). Cô bạn nói rằng nhờ sự ấm áp của Ren mà cô thấy bình tâm, trở nên năng động, lạc quan hơn. Chính vì vậy mà người chị đã quyết định mua vé buổi fansign vào ngày 7/12/2018 để bạn ấy được gặp Ren vào đợt ra mắt album WAKE, N.

Ren (NU’EST) từng làm điều gì mà khiến một bạn fan khiếm thính phải bật khóc? ảnh 1

Bạn kể rằng đầu óc bạn hoàn toàn trống rỗng khi đối diện với Ren trong buổi fansign. Khi Ren bắt chuyện, bạn ấy đã không thể trả lời. Sợ Ren thất vọng về mình, bạn đã gục mặt xuống, nước mắt liên tục trào ra. Ren thấy thế đã vỗ nhẹ lên người bạn, mở to miệng và nói từng từ: “Đừng khóc mà.” Mặc dù phát âm không được tốt, bạn ấy đã bình tĩnh lại và cố nói: “Cảm ơn cậu vì đã hát. Mặc dù tớ nghe không được rõ lắm, nhưng tớ đã luôn chăm chú theo dõi cậu. Tớ đến đây vì tớ muốn nói điều này cho cậu”.

Ren nắm chặt tay bạn ấy với một biểu cảm trìu mến và nói từng từ chậm rãi. Ren cảm ơn vì bạn ấy đã đến. Anh chàng trông như sắp khóc, vì vậy bạn ấy càng khóc nhiều hơn. Ren đã ghi cho bạn một mẩu giấy, nhưng vì khóc nhoè cả mắt nên cô bạn không đọc được.

Sau khi lấy hết chữ kí của các thành viên, cô bạn quay về chỗ ngồi, vội lật mẩu giấy ra đọc thì còn khóc to hơn. Trên mẩu giấy, Ren viết: “Còn nhiều điều hơn nữa mà ta có thể nhìn thấy bằng trái tim mình. Cảm ơn cậu vì đã dũng cảm”. Câu chuyện này đã khiến cả fandom cảm động trước sự ngọt ngào của Ren.

Ren (NU’EST) từng làm điều gì mà khiến một bạn fan khiếm thính phải bật khóc? ảnh 2

Ren là như vậy đó, là thần tượng luôn khiến L.O./\.E cảm thấy ấm lòng. Như ở concert Segno của NU’EST tại Seoul, Ren đã oà khóc và luôn miệng nói rằng tình cảm của fan dành cho mình là quá lớn và không biết làm sao để đáp lại. Vào ngày 28/6/2019, tại chương trình V Heartbeat ở nhà hát Hoà Bình, TP.HCM, Ren cũng liên tục xin lỗi fan Việt Nam vì đã để các bạn chờ đợi 8 năm. Anh chàng luôn tay vẫy chào, bắn tim đến từng góc mà fan ngồi. Tình cảm ấy của Ren chân thật, ấm áp vô cùng.

Ren (NU’EST) từng làm điều gì mà khiến một bạn fan khiếm thính phải bật khóc? ảnh 3

3/11 là sinh nhật Ren. Chúc Ren và NU’EST cùng L.O./\.E sẽ luôn bên nhau, luôn là niềm vui, niềm động viên và là niềm tự hào của nhau.

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".