Ren (NU’EST) lặng lẽ đến viếng và rơi nước mắt tại đài tưởng niệm nạn nhân vụ chìm phà Sewol

Ren (NU’EST) lặng lẽ đến viếng và rơi nước mắt tại đài tưởng niệm nạn nhân vụ chìm phà Sewol
HHT - Theo như lời kể của một fan, Ren đã khóc và tháo chiếc vòng tay có biểu tượng ruy băng vàng của mình đặt lên đài tưởng niệm.

Hôm qua (16/4), vào đúng ngày kỉ niệm 3 năm sau vụ thảm kịch chìm phà Sewol, thành viên Ren của NU'EST đã được bắt gặp tại đài tưởng niệm Gyeonggido Ansan. Anh mặc bộ trang phục trang phục màu đen có gắn chiếc ruy băng vàng (biểu tượng dùng để tưởng nhớ các nạn nhân của vụ chìm phà). Theo như lời kể của một fan, sau khi cầu nguyện, Ren đã khóc và tháo chiếc vòng tay của mình đặt lên đài tưởng niệm.

Ren (NU’EST) lặng lẽ đến viếng và rơi nước mắt tại đài tưởng niệm nạn nhân vụ chìm phà Sewol ảnh 1

Khi anh chuẩn bị rời đi, bạn fan đó tới trò chuyện khiến Ren khá bất ngờ, nhưng vẫn đồng ý chụp ảnh cùng cô ấy. Các fan cho rằng chiếc vòng có biểu tượng ruy băng vàng Ren để lại ở đài tưởng niệm là vật anh luôn mang theo bên mình, ngay cả tại buổi họp báo của Produce 101.

Ren (NU’EST) lặng lẽ đến viếng và rơi nước mắt tại đài tưởng niệm nạn nhân vụ chìm phà Sewol ảnh 2

Không chỉ Ren mà rất nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chia buồn đến các nạn nhân và gia đình trong ngày tưởng niệm hôm qua. Ngày 16/4/2014, chiếc phà đã chìm ngoài khơi đảo Jindo, miền Nam Hàn Quốc, làm 304 người thiệt mạng, trong đó 9 người đến nay vẫn mất tích, hầu hết các nạn nhân đều là học sinh trung học phổ thông đang thực hiện chuyến dã ngoại. Đến tận cuối tháng 3 năm nay, phà Sewol mới được trục vớt, đưa thi thể nhiều nạn nhân về với gia đình.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm