Retro Garage Sale 2018: Nơi những bạn trẻ Hà Nội góp bữa cơm miễn phí cho bệnh nhân nghèo

Retro Garage Sale 2018: Nơi những bạn trẻ Hà Nội góp bữa cơm miễn phí cho bệnh nhân nghèo
HHT - Hội chợ từ thiện Retro Garage Sale 2018 do một nhóm bạn trẻ ở Hà Nội tổ chức với mục đích quyên góp cho bếp ăn từ thiện của chùa Linh Sơn, Thanh Nhàn để phát cơm miễn phí cho bệnh nhân nghèo ở Bệnh viện K Hà Nội.

Thêm một cử chỉ tử tế từ những người trẻ

Không ít người giữ hoài những chiếc áo chỉ mới mặc đôi lần đã chán, những chiếc váy không còn mặc vừa, những cuốn sách đã đọc hồi xưa đang nằm chật tủ hay những bức tranh không còn thấy đặc biệt nữa. “Cũ người mới ta” - những món đồ tuy bạn không còn thích thú nhưng chúng có thể mang niềm vui đến cho một người chủ mới bất kỳ.

Retro Garage Sale 2018: Nơi những bạn trẻ Hà Nội góp bữa cơm miễn phí cho bệnh nhân nghèo ảnh 1

Bởi vậy, thay vì để chúng nằm mốc meo trong tủ, trên kệ sách, trong góc nhà… bạn hãy mang đến cho Retro Garage Sale 2018 - hội chợ từ thiện do một nhóm bạn trẻ tại Hà Nội tổ chức. Ở đây, chúng mình có thể cùng trao niềm vui đến cho nhau, cho những người lạ, để món đồ mà bạn đã từng rất thích sẽ tiếp tục trở nên hữu ích. Và hơn hết là, chúng mình có thể cùng nhau mang đến những bữa cơm ấm lòng cho bệnh nhân nghèo, đang ngày ngày chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.

Bếp ăn từ thiện của chùa Linh Sơn, nơi sẽ nhận số tiền từ thiện từ Retro Garage Sale 2018.

Vậy tham gia như thế nào?

Đóng góp đồ bán

Bạn chỉ cần mang đến những món đồ bạn muốn quyên góp. Retro Garage Sale sẽ mở gian hàng tại Retro Corner Café, thu hút khách, bán hàng và công bố số tiền bán được vào cuối sự kiện.

Retro Garage Sale 2018: Nơi những bạn trẻ Hà Nội góp bữa cơm miễn phí cho bệnh nhân nghèo ảnh 2

Retro Garage Sale nhận đóng góp những loại đồ sau đây:
1. Quần áo
2. Phụ kiện: Trang sức, giỏ xách, giày dép
3. Sách
4. Đồ gia dụng, đồ trang trí nhà cửa
Thời gian nhận quyên góp: từ ngày 15/1 đến ngày 25/1/2018.

* Các bạn lưu ý là những món đồ quyên góp phải trong tình trạng còn sử dụng tốt nhé! Không ai muốn cảm giác hụt hẫng khi ghé thăm hội chợ bán toàn đồ “cọc cạch” phải không?

Nơi nhận quyên góp:

  1. 40 Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm (Liên hệ Tú (Vova): 0936661119).

  2. 18 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm (Liên hệ Thu Ánh: 0906321632).

  3. 37/35 Cát Linh, Đống Đa (Liên hệ Thu Ánh: 0906321632).

  4. Retro Corner Cafe, 1 Vệ Hồ, Tây Hồ.

Retro Garage Sale 2018: Nơi những bạn trẻ Hà Nội góp bữa cơm miễn phí cho bệnh nhân nghèo ảnh 3

Tham gia hội chợ

Dù cho bạn có đóng góp đồ để bán hay không, bạn đều có thể ghé qua Retro Garage Sale. Biết đâu, bạn sẽ tìm thấy cho mình một niềm vui nho nhỏ, có thể là do tìm thấy một món đồ cực kỳ ưng ý với giá hạt dẻ, hay nhờ đóng góp một chút vào “ống heo từ thiện” được để sẵn.

Thời gian: Từ 8h00 - 21h00 ngày 2728/1/2018

Địa điểm: Số 1 Vệ Hồ (292 Lạc Long Quân), Tây Hồ, Hà Nội.

Toàn bộ mặt hàng tại đây đều dưới 151K, nên bạn sẽ shopping trong tâm lý vô cùng thoải mái!

Đừng bỏ lỡ lễ “đập heo” và tổng kết số tiền bán hàng diễn ra lúc 21h ngày 28/1/2018 và sẽ được livestream trên fanpage.

Thật tuyệt vời nếu bạn đính kèm món đồ mà bạn đóng góp một vài dòng dành tặng người chủ mới. Đó có thể là kỉ niệm của bạn đối với món đồ đã từng rất đặc biệt, hay một lời chúc dễ thương, một câu quote bạn tâm đắc… đại loại là một lời tử tế dành tặng người sẽ mua món đồ của bạn.

Retro Garage Sale 2018 vừa là dịp để bạn dọn nhà đón Tết, vừa là việc tốt mà bạn ắt hẳn sẽ thấy hân hoan suốt một thời gian dài. Còn chờ gì nữa, xắn tay áo lên dọn nhà và tham gia cùng Retro Garage Sale 2018 thôi, những người bạn tử tế!

NHẬT LINH - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?