Review cảm giác "chọc que vào mũi" khiến netizen cười ngất: Từ đã ngứa đến hàng "tặng kèm"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đọc xong review về việc đi tầm soát COVID-19 của nhiều netizen mới thấy: Hóa ra cảm giác bị “chọc que vào mũi” lại không quá khó chịu, mà lại hài hước và thậm chí là vui đến vậy!

Mới đây, một tài khoản đã hài hước chia sẻ kinh nghiệm bản thân khi đi tầm soát COVID-19 trong một group Facebook: “Theo kinh nghiệm em biết, trước khi đi test là phải ngoáy mũi ở nhà. Chứ rút ra nguyên dây thì...”.

Bài đăng nhanh chóng thu hút hơn 5 nghìn lượt bình luận của cư dân mạng. Đáng nói, thay vì sợ hãi, nhiều người lại chia sẻ về “thú vui” kỳ lạ của mình khi đi xét nghiệm.

Review cảm giác "chọc que vào mũi" khiến netizen cười ngất: Từ đã ngứa đến hàng "tặng kèm" ảnh 1

Bài đăng review cảm giác xét nghiệm COVID-19 thu hút hơn 5K bình luận.

Tài khoản Nguyễn Xuyên hài hước kể lại trải nghiệm “chọc que vào mũi” của mình khiến netizen không thể nhịn được cười: “Chắc mình tui thấy đã ngứa. Bình thường bị viêm xoang khó chịu, hôm mình đi test ngồi đợi tới lượt, nước mũi nó đặt nghẹt bên trong, ngứa mũi quá lấy tay vuốt mũi liên tục cho nó xuống họng mà nó không xuống được. Y tá vừa kêu lên, chưa kịp định thần là họ kêu ngước mặt lên, rồi chọc vô mũi một cái… ta nói nó đã ngứa ghê, không lẽ kêu ngoáy dùm bên kia luôn cho thông mũi giùm”.

Hay tài khoản Dung Nguyễn cũng “rì-viu” cảm giác lần đầu xét nghiệm, tưởng chừng đau thốn nhưng hóa ra lại rất nhẹ nhàng: “Em mới đi test xong. Lần đầu tiên test nên đứng ngó chú kia test trước, giẫy thấy ghê là thấy muốn quéo càng rồi. Tới lượt em, test nhẹ như lông hồng, ra cười hô hố đã ngứa quá trời”.

Tài khoản Thúy Vy kể về nhân viên y tế vô cùng tâm lý, biết mọi người sợ nên liên tục động viên giúp cô nàng không thấy đau nhiều: “Hên gặp ngay chú bác sĩ nhẹ tay cứ luôn miệng nói "hong sao đâu con, chút xíu là hết à" nên không đau lắm... cảm giác như đang bơi mà bị sặc nước vô lỗ mũi rồi thôi à”.

Review cảm giác "chọc que vào mũi" khiến netizen cười ngất: Từ đã ngứa đến hàng "tặng kèm" ảnh 2

Netizen chia sẻ về cảm giác lúc xét nghiệm tầm soát COVID-19.

Ngoài review cảm giác “đã ngứa” lúc xét nghiệm tầm soát COVID-19, nhiều netizen còn tận tình chia sẻ kinh nghiệm để những “tấm chiếu mới” đỡ bỡ ngỡ hoặc không phải xấu hổ muốn chui xuống đất.

Theo đó, mọi người nên dành thời gian vệ sinh mũi sạch sẽ trước khi đi xét nghiệm để tránh lúc nhân viên y tế rút que xét nghiệm ra sẽ kéo theo nhiều thứ... không mấy vệ sinh cho lắm!

netizen trải qua cảm giác xấu hổ khi vô tình “khuyến mãi” cho nhân viên y tế “những thứ không cần thiết” lúc xét nghiệm: “Mình ra một khúc luôn bạn, mà mình kêu y bác sĩ giữ bí mật giùm mình, uy tín luôn”.

Review cảm giác "chọc que vào mũi" khiến netizen cười ngất: Từ đã ngứa đến hàng "tặng kèm" ảnh 3

(Ảnh: HCDC)

Việc xét nghiệm COVID-19 nhằm giúp cơ quan y tế kiểm soát được tình hình dịch bệnh như sớm phát hiện trường hợp F0 để kịp thời điều trị, truy vết, khoanh vùng… Thay vì sợ hãi, netizen hãy yên tâm, tuân thủ quy định của Bộ Y tế và phối hợp nghiêm túc nếu được yêu cầu xét nghiệm.

Review cảm giác "chọc que vào mũi" khiến netizen cười ngất: Từ đã ngứa đến hàng "tặng kèm" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.