Review cảm giác "chọc que vào mũi" khiến netizen cười ngất: Từ đã ngứa đến hàng "tặng kèm"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đọc xong review về việc đi tầm soát COVID-19 của nhiều netizen mới thấy: Hóa ra cảm giác bị “chọc que vào mũi” lại không quá khó chịu, mà lại hài hước và thậm chí là vui đến vậy!

Mới đây, một tài khoản đã hài hước chia sẻ kinh nghiệm bản thân khi đi tầm soát COVID-19 trong một group Facebook: “Theo kinh nghiệm em biết, trước khi đi test là phải ngoáy mũi ở nhà. Chứ rút ra nguyên dây thì...”.

Bài đăng nhanh chóng thu hút hơn 5 nghìn lượt bình luận của cư dân mạng. Đáng nói, thay vì sợ hãi, nhiều người lại chia sẻ về “thú vui” kỳ lạ của mình khi đi xét nghiệm.

Review cảm giác "chọc que vào mũi" khiến netizen cười ngất: Từ đã ngứa đến hàng "tặng kèm" ảnh 1

Bài đăng review cảm giác xét nghiệm COVID-19 thu hút hơn 5K bình luận.

Tài khoản Nguyễn Xuyên hài hước kể lại trải nghiệm “chọc que vào mũi” của mình khiến netizen không thể nhịn được cười: “Chắc mình tui thấy đã ngứa. Bình thường bị viêm xoang khó chịu, hôm mình đi test ngồi đợi tới lượt, nước mũi nó đặt nghẹt bên trong, ngứa mũi quá lấy tay vuốt mũi liên tục cho nó xuống họng mà nó không xuống được. Y tá vừa kêu lên, chưa kịp định thần là họ kêu ngước mặt lên, rồi chọc vô mũi một cái… ta nói nó đã ngứa ghê, không lẽ kêu ngoáy dùm bên kia luôn cho thông mũi giùm”.

Hay tài khoản Dung Nguyễn cũng “rì-viu” cảm giác lần đầu xét nghiệm, tưởng chừng đau thốn nhưng hóa ra lại rất nhẹ nhàng: “Em mới đi test xong. Lần đầu tiên test nên đứng ngó chú kia test trước, giẫy thấy ghê là thấy muốn quéo càng rồi. Tới lượt em, test nhẹ như lông hồng, ra cười hô hố đã ngứa quá trời”.

Tài khoản Thúy Vy kể về nhân viên y tế vô cùng tâm lý, biết mọi người sợ nên liên tục động viên giúp cô nàng không thấy đau nhiều: “Hên gặp ngay chú bác sĩ nhẹ tay cứ luôn miệng nói "hong sao đâu con, chút xíu là hết à" nên không đau lắm... cảm giác như đang bơi mà bị sặc nước vô lỗ mũi rồi thôi à”.

Review cảm giác "chọc que vào mũi" khiến netizen cười ngất: Từ đã ngứa đến hàng "tặng kèm" ảnh 2

Netizen chia sẻ về cảm giác lúc xét nghiệm tầm soát COVID-19.

Ngoài review cảm giác “đã ngứa” lúc xét nghiệm tầm soát COVID-19, nhiều netizen còn tận tình chia sẻ kinh nghiệm để những “tấm chiếu mới” đỡ bỡ ngỡ hoặc không phải xấu hổ muốn chui xuống đất.

Theo đó, mọi người nên dành thời gian vệ sinh mũi sạch sẽ trước khi đi xét nghiệm để tránh lúc nhân viên y tế rút que xét nghiệm ra sẽ kéo theo nhiều thứ... không mấy vệ sinh cho lắm!

netizen trải qua cảm giác xấu hổ khi vô tình “khuyến mãi” cho nhân viên y tế “những thứ không cần thiết” lúc xét nghiệm: “Mình ra một khúc luôn bạn, mà mình kêu y bác sĩ giữ bí mật giùm mình, uy tín luôn”.

Review cảm giác "chọc que vào mũi" khiến netizen cười ngất: Từ đã ngứa đến hàng "tặng kèm" ảnh 3

(Ảnh: HCDC)

Việc xét nghiệm COVID-19 nhằm giúp cơ quan y tế kiểm soát được tình hình dịch bệnh như sớm phát hiện trường hợp F0 để kịp thời điều trị, truy vết, khoanh vùng… Thay vì sợ hãi, netizen hãy yên tâm, tuân thủ quy định của Bộ Y tế và phối hợp nghiêm túc nếu được yêu cầu xét nghiệm.

Review cảm giác "chọc que vào mũi" khiến netizen cười ngất: Từ đã ngứa đến hàng "tặng kèm" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?