RichChoi bất ngờ tung bài dự thi "Rap Việt", đáp trả tin đồn bị loại vì rap trật nhịp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á quân "King of Rap 2020" đã có những phản ứng khá gay gắt trước thông tin mình rap trật nhịp tại vòng Casting "Rap Việt" năm nay nên mới bị loại sớm.
RichChoi bất ngờ tung bài dự thi "Rap Việt", đáp trả tin đồn bị loại vì rap trật nhịp ảnh 1

RichChoi nổi tiếng là rapper lắm tài, nhiều tật

Hiện tại, cộng đồng yêu nhạc Rap đang vô cùng “xào xáo” trước thông tin RichChoi “bật bãi” khỏi Rap Việt ngay từ vòng Casting. Không ít người cho rằng, BTC chương trình đang cố tình chèn ép Choi, bởi anh chàng vốn là Á quân của King of Rap, đối thủ của Rap Việt.

Tuy nhiên, một bộ phận khác cho rằng, lý do trưởng nhóm Locoboiz rớt ngay vòng casting chỉ đơn giản là phần trình diễn của Choi không đạt yêu cầu. Thậm chí, nhiều người còn kể lại rằng RichChoi đã rap trật nhịp một số đoạn.

RichChoi bất ngờ tung bài dự thi "Rap Việt", đáp trả tin đồn bị loại vì rap trật nhịp ảnh 2

RichChoi tại vòng Casting Rap Việt năm nay

Ngay lập tức, chàng rapper đã có động thái phản kháng đầy bất ngờ, mang đậm “tính Underground”. Cụ thể, vào tối hôm nay, chủ nhân hit Lé luôn đột nhiên tung ra bản MP3 bài dự thi của mình tại vòng Casting, kèm theo lời khẳng định mình không hề bị off beat, còn những clip dự thi bị leak trên Internet là những đoạn video đã được cắt ghép và có “chất lượng kém”.

Không những thế, nam rapper còn cho biết, anh sẽ đăng tải nốt bài dự thi thứ 2 lên trang cá nhân trong thời gian tới để cư dân mạng cùng thưởng thức và thẩm định về chất lượng các bài thi của mình.

RichChoi bất ngờ tung bài dự thi "Rap Việt", đáp trả tin đồn bị loại vì rap trật nhịp ảnh 3

RichChoi khẳng định mình không hề bị off beat tại vòng Casting.

Ngay sau bài đăng, phần lớn cư dân mạng đã tấm tắc khen ngợi bài thi của RichChoi. Thậm chí, nhiều người còn tỏ ra tiếc nuối cho anh chàng, vì kết quả thi không tương xứng với bài nhạc. Tuy nhiên, nhiều dân mạng cũng cho rằng, đây chỉ là trò “cố đấm ăn xôi” của Choi.

Một số rapper có tiếng cũng đánh giá cao bản rap này. Họ cho rằng, Choi rap đúng kỹ thuật và không hề trật nhịp. Thậm chí, MC ILL, một trong những rapper có tầm ảnh hưởng nhất nhì Underground, còn chia sẻ phần dự thi trên beat số 5 của người đàn em lên trang cá nhân. Tuy nhiên, “Bác học rap” không để lại bất kỳ chú thích nào.

RichChoi bất ngờ tung bài dự thi "Rap Việt", đáp trả tin đồn bị loại vì rap trật nhịp ảnh 4

MC ILL - "Thánh Punchline” của làng Rap Việt.

Trước đó, RichChoi cũng đã có những phản ứng khá "gắt" trước thông tin anh rap trật nhịp tại cuộc thi. Mặc dù được những anh em trong Underground động viên, nhưng hành động của Choi đã để lại ấn tượng không tốt trong lòng khán giả đại chúng. Thậm chí, có người còn khuyên Choi “nên im lặng và đừng trình bày quá nhiều”.

RichChoi bất ngờ tung bài dự thi "Rap Việt", đáp trả tin đồn bị loại vì rap trật nhịp ảnh 8
Theo FBNV, Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm