Ricky Star hóa “ông già Noel”, đi tặng quà cho trẻ em và khán giả ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối tuần qua, Ricky Star vừa có hoạt động ý nghĩa tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM). Anh chàng đã hóa trang thành ông già Noel mang phong cách Hip-Hop đi phát quà cho những khán giả qua đường ngẫu nhiên.

Chủ nhân bản hit Bắc Kim Thang diện như một ông già Noel nhưng với phong cách cá tính. Chiếc áo, bộ râu, túi quà được Ricky Star kết hợp với chú gấu bông may trên áo và kiểu quần Hip-Hop năng động. Không chỉ vậy, Ricky Star còn biến buổi giao lưu ngẫu hứng của mình thành hoạt động sôi nổi và ấm áp.

Ricky Star hóa “ông già Noel”, đi tặng quà cho trẻ em và khán giả ở phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 1
Ricky Star hóa “ông già Noel”, đi tặng quà cho trẻ em và khán giả ở phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 2

Tạo hình nổi bật của "ông già Noel" Ricky Star.

Chuẩn bị hơn 50 phần quà phát cho người đi đường ngẫu nhiên nhưng Ricky Star vẫn luôn chú ý và dành tặng quà cho những em nhỏ bán hàng rong, những người mãi nghệ đang hoạt động trên khu vực phố đi bộ.

Ricky Star hóa “ông già Noel”, đi tặng quà cho trẻ em và khán giả ở phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 3
Ricky Star hóa “ông già Noel”, đi tặng quà cho trẻ em và khán giả ở phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 4

Một cặp đôi được trao quà cũng vui vẻ cùng nhau mở bao bì, hay cả những bạn trẻ đang say sưa tập trượt ván trên đường cũng hào hứng hơn hẳn khi gặp Ricky Star. Những cô bé, cậu bé được chàng rapper trẻ tuổi trao tặng những món quà bất ngờ đều cảm thấy vui vẻ. Dù đang hoá trang thành ông già Noel nhưng vẫn có nhiều người nhận ra Ricky Star. Đây cũng là niềm vui nho nhỏ đối với chàng thí sinh nổi bật của Rap Việt mùa 1.

Ricky Star hóa “ông già Noel”, đi tặng quà cho trẻ em và khán giả ở phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 5

Ricky Star tranh thủ ghi lại khoảnh khắc đáng yêu cùng mọi người

Ricky Star hóa “ông già Noel”, đi tặng quà cho trẻ em và khán giả ở phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 6

Với hoạt động đơn giản nhưng chứa nhiều ý nghĩa, nam rapper muốn truyền tải thông điệp ngọt ngào, tích cực đến mọi người nhân dịp lễ Giáng Sinh. Bởi đây luôn là thời điểm thích hợp để chia sẻ niềm vui, sự ấm áp đến mọi người. Sau khi đã trao yêu thương đến khán giả bằng hành động thực tế, Ricky Star cho biết anh sẽ tiếp tục tập trung làm việc để gửi đến công chúng những sản phẩm âm nhạc thú vị trong dịp lễ cuối năm.

Ricky Star hóa “ông già Noel”, đi tặng quà cho trẻ em và khán giả ở phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 7
Ricky Star hóa “ông già Noel”, đi tặng quà cho trẻ em và khán giả ở phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 11
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm