Ricky Star họp fan trước thềm Chung kết Rap Việt, khiêu vũ cùng Lăng LD trên sân khấu

HHT - Trước khi bước vào đêm Chung kết gay cấn của cuộc thi Rap Việt, Ricky Star đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với fan trong không khí hào hứng, náo nhiệt.

Ngoài các khán giả hâm mộ, buổi họp fan của Ricky Star còn có sự góp mặt của nhiều khách mời nghệ sĩ như: Mlee, Weeza - thí sinh King Of Rap, Lăng LD, Phunho... Không gian sự kiện được lấp đầy bởi hàng trăm người hâm mộ chàng ca sĩ.

Ricky Star họp fan trước thềm Chung kết Rap Việt, khiêu vũ cùng Lăng LD trên sân khấu ảnh 1 Ricky Star
Ricky Star họp fan trước thềm Chung kết Rap Việt, khiêu vũ cùng Lăng LD trên sân khấu ảnh 2 Ricky Star và Mlee trên sân khấu

Ricky Star chia sẻ anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc và bất ngờ. Đây cũng là buổi gặp gỡ với fan đầu tiên của nam rapper nên anh chàng không thể tránh khỏi sự hồi hộp. Không chỉ đến tham gia, nhiều fan còn tặng Ricky Star những món quà rất đặc biệt, điển hình là những đôi dép tổ ong đầy màu sắc.

Ricky Star họp fan trước thềm Chung kết Rap Việt, khiêu vũ cùng Lăng LD trên sân khấu ảnh 3
Ricky Star họp fan trước thềm Chung kết Rap Việt, khiêu vũ cùng Lăng LD trên sân khấu ảnh 4

Weeza

Buổi giao lưu còn thú vị hơn khi có một fan nhí gần 3 tuổi xuất hiện và thể hiện mình rất hứng thú với dòng nhạc Rap. Xuất hiện vô cùng tự tin, em được Ricky Star cho lên sân khấu và dạy cùng thực hiện vũ điệu trong Con Nhà Người Ta. Cô bé tự tin đứng bên cạnh dàn Rapper hầm hố mà không bày tỏ chút e dè.

Ricky Star họp fan trước thềm Chung kết Rap Việt, khiêu vũ cùng Lăng LD trên sân khấu ảnh 5

Các tiết mục được biểu diễn trong chương trình là những bản rap được yêu thích của Ricky Star như Lý Cây Bông, Bắc Kim Thang, Con Nhà Người Ta... và những bài hit cùng nhóm OTD. Loạt khách mời cũng góp vui trong những trò chơi thú vị. Điểm nhấn của buổi offline chính là màn khiêu vũ của Ricky Star và người anh em Lăng LD ngay trên sân khấu.

Ricky Star họp fan trước thềm Chung kết Rap Việt, khiêu vũ cùng Lăng LD trên sân khấu ảnh 6 Ricky Star "lăng xả" trong các trò chơi tại buổi họp fan
Ricky Star họp fan trước thềm Chung kết Rap Việt, khiêu vũ cùng Lăng LD trên sân khấu ảnh 7 Lăng LD
Ricky Star họp fan trước thềm Chung kết Rap Việt, khiêu vũ cùng Lăng LD trên sân khấu ảnh 8 Màn khiêu vũ đầy hài hước của Ricky Star và Lăng LD

Tại sự kiện gặp gỡ, Ricky Star cũng gửi tặng fan 20 chiếc áo do chính tay mình thiết kế. Ricky Star hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội hơn để gặp gỡ người hâm mộ.

Ricky Star họp fan trước thềm Chung kết Rap Việt, khiêu vũ cùng Lăng LD trên sân khấu ảnh 9
Ricky Star họp fan trước thềm Chung kết Rap Việt, khiêu vũ cùng Lăng LD trên sân khấu ảnh 10
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm