Riêng mình BTS bán được nhiều đĩa hơn BIG3 cộng lại, chơi vậy ai chơi lại?

Riêng mình BTS bán được nhiều đĩa hơn BIG3 cộng lại, chơi vậy ai chơi lại?
HHT - Kỷ lục bán đĩa của BTS đã được nâng lên một tầm cao mới rồi.

Nhắc đến BTS, ai cũng sẽ nhớ ngay đến những giải thưởng, những con số kỷ lục. Chưa có nhóm nhạc Hàn nào làm được những điều kỳ diệu như BTS. Và các chàng trai không hài lòng với những gì mình đạt được mà vẫn tiếp tục cố gắng không ngừng để chinh phục những cột mốc cao hơn.

Riêng mình BTS bán được nhiều đĩa hơn BIG3 cộng lại, chơi vậy ai chơi lại? ảnh 1

Mới đây, bảng xếp hạng album Gaon của Hàn đã thống kê doanh số bán album của các nghệ sĩ K-Pop trong nửa đầu năm 2019. Tính trong sáu tháng vừa qua, riêng mình BTS đã tiêu thụ được hơn 4,8 triệu bản đĩa tại Hàn Quốc. Còn so sánh giữa các công ty giải trí lớn thì SM Ent vẫn dẫn đầu bảng với gần 1,4 triệu bản cho tất cả sản phẩm của nghệ sĩ trực thuộc, JYP bán được 1,2 triệu bản còn YG Ent xếp cuối với 0,5 triệu bản.

Có thể thấy doanh số album của ba công ty lớn cộng lại mới là 3,15 triệu album, còn thua BTS cả một quãng dài. Thậm chí nếu doanh số này cộng thêm lượng album của một công ty lớn khác là Pledis Ent với 0,8 triệu bản, thì bốn công ty hợp sức lại vẫn chưa đủ để vượt qua được BTS.

Riêng mình BTS bán được nhiều đĩa hơn BIG3 cộng lại, chơi vậy ai chơi lại? ảnh 2

Bảng xếp hạng này được tính trên tất cả các album K-Pop từng được phát hành, kể cả ra mắt trước năm 2019 nhưng vẫn được bán trong hệ thống của Gaon. Thế mới biết những album cũ của BTS vẫn có sức hút mạnh như thế nào, giúp các chàng trai có thể một mình chống đỡ được với phần còn lại của K-Pop.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.