Riêng mình BTS bán được nhiều đĩa hơn BIG3 cộng lại, chơi vậy ai chơi lại?

Riêng mình BTS bán được nhiều đĩa hơn BIG3 cộng lại, chơi vậy ai chơi lại?
HHT - Kỷ lục bán đĩa của BTS đã được nâng lên một tầm cao mới rồi.

Nhắc đến BTS, ai cũng sẽ nhớ ngay đến những giải thưởng, những con số kỷ lục. Chưa có nhóm nhạc Hàn nào làm được những điều kỳ diệu như BTS. Và các chàng trai không hài lòng với những gì mình đạt được mà vẫn tiếp tục cố gắng không ngừng để chinh phục những cột mốc cao hơn.

Riêng mình BTS bán được nhiều đĩa hơn BIG3 cộng lại, chơi vậy ai chơi lại? ảnh 1

Mới đây, bảng xếp hạng album Gaon của Hàn đã thống kê doanh số bán album của các nghệ sĩ K-Pop trong nửa đầu năm 2019. Tính trong sáu tháng vừa qua, riêng mình BTS đã tiêu thụ được hơn 4,8 triệu bản đĩa tại Hàn Quốc. Còn so sánh giữa các công ty giải trí lớn thì SM Ent vẫn dẫn đầu bảng với gần 1,4 triệu bản cho tất cả sản phẩm của nghệ sĩ trực thuộc, JYP bán được 1,2 triệu bản còn YG Ent xếp cuối với 0,5 triệu bản.

Có thể thấy doanh số album của ba công ty lớn cộng lại mới là 3,15 triệu album, còn thua BTS cả một quãng dài. Thậm chí nếu doanh số này cộng thêm lượng album của một công ty lớn khác là Pledis Ent với 0,8 triệu bản, thì bốn công ty hợp sức lại vẫn chưa đủ để vượt qua được BTS.

Riêng mình BTS bán được nhiều đĩa hơn BIG3 cộng lại, chơi vậy ai chơi lại? ảnh 2

Bảng xếp hạng này được tính trên tất cả các album K-Pop từng được phát hành, kể cả ra mắt trước năm 2019 nhưng vẫn được bán trong hệ thống của Gaon. Thế mới biết những album cũ của BTS vẫn có sức hút mạnh như thế nào, giúp các chàng trai có thể một mình chống đỡ được với phần còn lại của K-Pop.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm