Right bác bỏ tin đồn "cà khịa" để câu view, khẳng định so sánh với Obito là khập khiễng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở lại với chuỗi dự án âm nhạc sau khi để lại nhiều ấn tượng tại chương trình "King Of Rap", chàng rapper Right bỗng vướng phải không ít lùm xùm không đáng có.

Vừa qua, Right đã công bố chuỗi dự án âm nhạc gồm 4 sản phẩm mang tên: 24K, Em Tên Gì, Đêm NayK-ATM. Trong các sản phẩm mới này, chàng rapper 1997 cũng hợp tác với nhiều gương mặt nổi bật như MaxBenderz, Hipz, đặc biệt là màn kết hợp cùng Á hậu Lona Kiều Loan.

Right bác bỏ tin đồn "cà khịa" để câu view, khẳng định so sánh với Obito là khập khiễng ảnh 1

Trở lại hoành tráng là thế, nhưng Right cũng vướng phải một vài lùm xùm không đáng có. Cụ thể, với sản phẩm cuối mang tên K-ATM, một số bộ phận cư dân mạng cho rằng nam rapper đang cố tình “cà khịa” một NSX âm nhạc trong showbiz.

Right bác bỏ tin đồn "cà khịa" để câu view, khẳng định so sánh với Obito là khập khiễng ảnh 2

Trước những đồn đoán của cư dân mạng, Right đã chính thức lên tiếng khẳng định K-ATM là sản phẩm được anh ấp ủ từ lâu và hoàn toàn không cố tình “khịa” ai để câu view: "Right xin đính chính rằng mình chưa bao giờ nghĩ đến việc này và không hề cố tình đặt tên như vậy! Tất cả chỉ là sự trùng hợp, Right và bạn kia chẳng liên quan gì đến nhau cả."

Nam rapper cũng nói tiếp: “Mình muốn nhấn mạnh rằng K-ATM là một sản phẩm được thể hiện theo phong cách của Hip-Hop. Nếu khán giả là fan của Hip-Hop, họ sẽ hiểu Hip-Hop không cà khịa. Nếu có mâu thuẫn, mọi thứ sẽ được giải quyết thẳng thắn trên những con beat và lời Rap."

Right bác bỏ tin đồn "cà khịa" để câu view, khẳng định so sánh với Obito là khập khiễng ảnh 3

Chưa dừng lại ở đó, cùng là “gà nhà” của Def Jam Việt Nam với Obito, Right cũng không tránh khỏi việc bị so sánh về màu sắc âm nhạc giữa cả hai. Với Right, mọi sự so sánh về sản phẩm của các rapper là điều khập khiễng, vì ai cũng có một độ “chất” và điểm khác biệt của riêng mình.

"Để so sánh K-ATM với những bài hát của Obito là chuyện rất khập khiễng. Obito có phong cách của một cậu trai trẻ và mơ mộng trong tình yêu, còn Right lại mang màu sắc đời thực và trần trụi của xã hội”.

Right bác bỏ tin đồn "cà khịa" để câu view, khẳng định so sánh với Obito là khập khiễng ảnh 4

Tại King Of Rap, Right là một trong những thí sinh để lại nhiều ấn tượng. Tuy nhiên, khi được hỏi về dự định tham gia các cuộc thi Rap, Right cho biết anh chàng chưa có kế hoạch tham gia thêm một chương trình nào

Bên cạnh đó, trước sự "đổ bộ" của loạt rapper từng tham gia King Of Rap vào Rap Việt mùa 2, Right chia sẻ: "Những gameshow truyền hình về Rap đã mở ra cơ hội rất lớn cho các rapper tiến gần hơn với khán giả đại chúng. Vì thế cơ hội ở mỗi sân chơi là bình đẳng cho tất cả mọi người."

Anh chàng cũng cho biết bản thân rất ủng hộ những người bạn từng tham gia King Of Rap bước chân vào Rap Việt, đồng thời vô cùng tò mò về những thay đổi của họ sau khi rời King Of Rap.

Right bác bỏ tin đồn "cà khịa" để câu view, khẳng định so sánh với Obito là khập khiễng ảnh 5

Trong thời gian sắp đến, Right mong muốn được collab (hợp tác) với nhiều nghệ sĩ trong nước lẫn quốc tế. Riêng ở Việt Nam, nghệ sĩ mà Right mong muốn được hợp tác nhất chính là rapper Thơm (nhóm DaLAB), vì nhạc của DaLAB chính là lý do mà anh chàng bắt đầu với Rap.

Right bác bỏ tin đồn "cà khịa" để câu view, khẳng định so sánh với Obito là khập khiễng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm