Rihanna được ca ngợi vì không ngại khoe… lông chân

Rihanna được ca ngợi vì không ngại khoe… lông chân
HHT - Cộng đồng mạng đã để ý thấy rằng, thực ra, Rihanna không hề 100% hoàn hảo theo mọi cách - và họ yêu mến cô ấy vì điều đó.

Cô ca sĩ/ nhà chế tạo mỹ phẩm/ nhà thiết kế đồ lót này gần đây đã đăng một số bức ảnh lên Instagram. Trong đó, có bức ảnh cô đang ngồi ngoài trời nắng.

Chính bức ảnh đó đã thu về hàng triệu lượt thích và rất nhiều lời khen ngợi, khi mà các fan nhanh chóng nhận ra rằng Rihanna… không cạo lông chân; và hình như còn có các vết rạn da nữa.

Chân của Rihanna không hề nhẵn nhụi và bóng loáng như trong nhiều bức ảnh nghệ sĩ khác, nhưng vì thế mà Rihanna nhận được rất nhiều lời khen. Một fan viết: “Chúng ta đều có những sợi lông không mong muốn, vì cô ấy cũng có kia kìa!”.

Trên Twitter cũng “bùng nổ” những lời ca ngợi. Tài khoản @elizabethxsuch viết: “Đây chính là Rihanna. Trân trọng mỗi cân nặng mà cô ấy tăng lên. Cho chúng ta thấy cả những vết rạn da. Cô ấy thực sự là một hình mẫu, yêu quý toàn bộ con người mình”.

Bức ảnh rất thật của Rihanna được cộng đồng mạng khen ngợi.

Tuy nhiên, sau đó, Rihanna dùng tài khoản Instagram để nói cho rõ về bức ảnh - rằng những vệt mà mọi người nghĩ là vết rạn da, thực ra không phải (mặc dù cô có những vết rạn da khác).

Rihanna viết: “Tôi có những vết rạn da, nhưng (những vệt mà các bạn nghĩ) đó là do ánh nắng thôi”.

Việc kinh doanh mới nhất của Rihanna - dòng sản phẩm đồ lót có tên Savage x Fenty - cũng được cộng đồng mạng ủng hộ khi cô mời những người mẫu với các vóc dáng cơ thể và màu da khác nhau.

Tài khoản @prettybr0wn3y3z viết: “Ấn tượng với Rihanna vì đã để các cô người mẫu trông đúng là những phụ nữ thật. Những bức ảnh gần như không chỉnh sửa và tôi trân trọng những vết rạn da và cả mỡ dưới da nữa”.

Còn tài khoản @jaydeetee27 bình luận: “Tôi rất biết ơn Rihanna và tầm nhìn của cô ấy. Cô ấy mời những phụ nữ thật, với những cơ thể thật, chứ không phải những đường cong nhân tạo. Những vết rạn da, những phần cơ thể không cân đối… đều rất đẹp”.

Theo UNILAD
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?