Rihanna và A$AP Rocky đón con trai đầu lòng, lên kế hoạch đặc biệt để tiết lộ tên em bé

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo tạp chí People, Rihanna và A$AP Rocky đã vỡ òa trong hạnh phúc khi chào đón con trai đầu lòng. Dù đã hạ sinh thiên thần nhỏ được 1 tuần, nhưng những ngày qua, cặp đôi vẫn nhất quyết giữ kín thông tin và hình ảnh của em bé.

Theo trang săn tin TMZ, Rihanna đã hạ sinh một bé trai vào ngày 13/5 tại Los Angeles. Dẫn lời một nguồn tin thân cận của cặp đôi, tạp chí People cho biết Rihanna là một người mẹ tuyệt vời. Cô và bạn trai A$AP Rocky đã vô cùng vui mừng khi được lên chức bố mẹ.

Rihanna và A$AP Rocky đón con trai đầu lòng, lên kế hoạch đặc biệt để tiết lộ tên em bé ảnh 1

Tháng 1/2022, Rihanna xác nhận đang mang thai cùng A$AP Rocky. Loạt ảnh cả hai dạo phố tại New York (Mỹ) đã gây "bão mạng" thời điểm đó. Cũng sau loạt ảnh này, Rihanna và A$AP Rocky thường xuyên xuất hiện bên nhau tại các sự kiện. Giọng ca Diamonds không ngần ngại lựa chọn các thiết kế khoe bụng bầu ở mọi nơi.

Rihanna và A$AP Rocky đón con trai đầu lòng, lên kế hoạch đặc biệt để tiết lộ tên em bé ảnh 2

Theo tạp chí Teen Vogue, Rihanna có thể đang lên một kế hoạch đặc biệt để tiết lộ tên con trai trong tương lai gần. Trong thời gian mang thai, Rihanna từng chia sẻ về sự phấn khích và những lo lắng của bản thân khi làm mẹ, đặc biệt là chứng trầm cảm sau sinh: "Liệu tôi có cảm thấy mất kiểm soát về mặt cảm xúc không? Đó là những chuyện tôi nghe từ những người phụ nữ khác khiến tôi sợ hãi".

Tâm sự về mối liên kết với con, Rihanna tiết lộ: "Chúng sẽ dạy tôi nhiều hơn là những gì tôi có thể dạy cho chúng... Tôi muốn biết chúng sẽ là ai trên thế giới này, sẽ trở thành ai? Bởi tôi chỉ ở đây để đảm bảo rằng chúng sẽ đi đúng hướng, với cương vị như một hành khách, cũng như là tài xế".

Rihanna và A$AP Rocky đón con trai đầu lòng, lên kế hoạch đặc biệt để tiết lộ tên em bé ảnh 3

Người hâm mộ hi vọng Rihanna và A$AP Rocky sẽ sớm hé lộ những hình ảnh đầu tiên của "thế lực nhí" mới trong làng giải trí US&UK.

Rihanna và A$AP Rocky đón con trai đầu lòng, lên kế hoạch đặc biệt để tiết lộ tên em bé ảnh 7
Theo TeenVogue
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm