Rima Thanh Vy xuất hiện trong bức hình chụp các thí sinh của "Asia’s Next Top Model 2018"

Rima Thanh Vy xuất hiện trong bức hình chụp các thí sinh của "Asia’s Next Top Model 2018"
HHT - Trong bức hình selfie của giám khảo Yu Tsai chụp với các thí sinh lọt vào nhà chung của "Asia's Next Top Model", dễ dàng nhận thấy có Rima Thanh Vy trong đó.
Rima Thanh Vy xuất hiện trong bức hình chụp các thí sinh của "Asia’s Next Top Model 2018" ảnh 1

Trái ngược với dự đoán ban đầu là năm nay Việt Nam có đến 2 hoặc 3 thí sinh lọt vào nhà chung của Asia's Next Top Model 2018, cuối cùng chỉ có 1 đại diện Việt Nam duy nhất tham gia và đó chính là Rima Thanh Vy.

Rima Thanh Vy xuất hiện trong bức hình chụp các thí sinh của "Asia’s Next Top Model 2018" ảnh 2

Sở dĩ có suy luận như vậy, bởi danh sách lộ ra gần hết, Rima cũng xuất hiện trong tấm hình thí sinh chụp chung với giám khảo Yu Tsai. Ngoài ra, những thông số về chiều cao 1m68, 23 tuổi, hoàn toàn trùng khớp với thông tin của Rima Thanh Vy.

Rima Thanh Vy xuất hiện trong bức hình chụp các thí sinh của "Asia’s Next Top Model 2018" ảnh 3

Rima Thanh Vy cao 1m68, sinh năm 1995, là một gương mặt khá nổi bật trong giới mẫu ảnh và từng xuất hiện trong nhiều MV. Cô từng đăng ký thi Hoa khôi Áo dài 2016 và lọt vào top 9.

Rima Thanh Vy xuất hiện trong bức hình chụp các thí sinh của "Asia’s Next Top Model 2018" ảnh 4

Hiện tại, Rima chưa có phát ngôn chính thức nào về sự việc tham gia Asia's Next Top Model 2018. Chia sẻ với báo chí, Thanh Vy vẫn úp mở về khả năng tham dự Next Top châu Á: "Mình cảm thấy vô cùng bất ngờ vì sự đồn đoán của mọi người bây giờ lại nghiêng về phía mình, dù trước đó mình chỉ nằm trong một vài suy luận của cư dân mạng. Bạn bè và người thân xung quanh đều hỏi mình rất nhiều nhưng nếu bây giờ mình mà trả lời đúng hay sai thì có lẽ sẽ không còn yếu tố bất ngờ nữa. Mọi người hãy cùng đợi ban tổ chức công bố nha!"

Rima Thanh Vy xuất hiện trong bức hình chụp các thí sinh của "Asia’s Next Top Model 2018" ảnh 5

Nếu tin đồn này là sự thật thì Rima Thanh Vy sẽ là đại diện Việt Nam có chiều cao thấp nhất trong lịch sử Asia's Next Top Model.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm