"Rinh" giải thưởng lên tới 29 triệu đồng từ cuộc thi thiết kế bộ nhận diện Viện Báo chí

"Rinh" giải thưởng lên tới 29 triệu đồng từ cuộc thi thiết kế bộ nhận diện Viện Báo chí
HHT - Thêm một sân chơi sáng tạo dành cho dân mê thiết kế đã chính thức khởi tranh. Còn chần chừ gì mà không thể hiện tài năng và chinh phục các giải thưởng của cuộc thi thiết kế logo Viện Báo chí (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) bạn nhỉ!

Cuộc thi thiết kế nhận diện được tổ chức bởi Viện Báo chí (tiền thân là Khoa Báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền). Mục đích của chương trình là tạo cơ hội thể hiện đam mê cho những ai yêu thiết kế, qua đó tìm ra bộ nhận diện phù hợp nhất cho Viện Báo chí, với tổng giải thưởng lên đến 29 triệu đồng.

Sau buổi họp báo công bố cuộc thi tổ chức tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền ngày 25/1 vừa qua, cuộc thi đã chính thứ mở cửa chào đón các mẫu dự thi từ khắp trong và ngoài đất nước. Buổi trao giải Cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 16/03/2019 tại Hội Báo Toàn Quốc, Bảo tàng Hà Nội. Thí sinh tham dự có thể liên hệ Viện Báo chí (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) TẠI ĐÂY để tìm hiểu chi tiết về thể lệ cuộc thi, nộp sản phẩm dự thi về địa chỉ email: logovienbaochi@gmail.com trong thời gian quy định.

"Rinh" giải thưởng lên tới 29 triệu đồng từ cuộc thi thiết kế bộ nhận diện Viện Báo chí ảnh 1
Viện Báo chí (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) mở cuộc thi thiết kế bộ nhận diện đáng chú ý. Ảnh: Internet
"Rinh" giải thưởng lên tới 29 triệu đồng từ cuộc thi thiết kế bộ nhận diện Viện Báo chí ảnh 2
Sinh viên Báo chí trong lễ kỷ niệm 55 năm khoa Báo chí "Bản lĩnh - Phong cách - Sáng tạo". Ảnh: Nguyễn Tuấn Linh

Thông tin thêm để chúng mình hiểu rõ hơn về đơn vị đang tìm kiếm bộ nhận diện thông qua cuộc thi này - Viện Báo chí: Đây là cơ sở đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo báo chí – truyền thông trên cả nước, là đơn vị cấp Viện duy nhất của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Viện Báo chí có ba chức năng chủ yếu. Thứ nhất là đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực báo chí truyền thông cho đẩt nước và đội ngũ lãnh đạo quản lý báo chí truyền thông cho hệ thống chính trị. Tiếp đó là nghiên cứu khoa học và nghiên cứu ứng dụng. Ngoài ra còn thực hiện các dự án phát triển và tư vấn trong lĩnh vực báo chí truyền thông, các dự án hợp tác trong nước và quốc tế trong đào tạo, tư vấn, ứng dụng và phát triển lý luận và ứng dụng trong lĩnh vực báo chí truyền thông nữa đó!

Nào, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay cuộc thi thiết kế bộ nhận diện Viện Báo chí, để thỏa sức thể hiện phong cách và đam mê. Cuộc thi dành cho tất cả mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, mỗi tác giả được tham gia tối đa 03 tác phẩm. Hãy tự tin thể hiện tài năng và sự sáng tạo của bản thân đồng thời chinh phục cơ hội trong tầm tay bạn nhé!

Theo BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.