Riot Games kết hợp cùng Louis Vuitton ra mắt nhóm nhạc ảo trong "Liên Minh Huyền Thoại"

Riot Games kết hợp cùng Louis Vuitton ra mắt nhóm nhạc ảo trong "Liên Minh Huyền Thoại"
HHT - Hôm nay, Riot Games đã chính thức hé lộ về Sát Thương Chuẩn, nhóm nhạc ảo và đồng thời cũng là dòng trang phục tiếp theo trong Liên Minh Huyền Thoại, để tiếp bước K/DA - hiện tượng toàn cầu của năm ngoái.

Gồm một nhóm nghệ sĩ với phong cách âm nhạc và thời trang riêng, Sát Thương Chuẩn được tạo nên từ các vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại: Qiyana, Senna, Akali, Ekko và Yasuo. Dòng trang phục cùng tên cho các vị tướng này cũng sẽ bắt đầu được chào bán từ ngày 10/11. Nhóm nhạc sẽ biểu diễn trong Lễ Khai Mạc vào 7h00 tối trước khi diễn ra Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại trên Sân vận động AccorHotels tại Paris, Pháp.

Riot Games kết hợp cùng Louis Vuitton ra mắt nhóm nhạc ảo trong "Liên Minh Huyền Thoại" ảnh 1

Riot Games kết hợp cùng Louis Vuitton ra mắt nhóm nhạc ảo trong "Liên Minh Huyền Thoại" ảnh 2

Riot Games kết hợp cùng Louis Vuitton ra mắt nhóm nhạc ảo trong "Liên Minh Huyền Thoại" ảnh 3

Riot Games kết hợp cùng Louis Vuitton ra mắt nhóm nhạc ảo trong "Liên Minh Huyền Thoại" ảnh 4

Phiên bản Hàng hiệu của trang phục được thiết kế đặc biệt bởi Nicolas Ghesquière, Giám đốc nghệ thuật cho các bộ sưu tập thời trang nữ của Louis Vuitton, cho 2 trong số các thành viên của Sát Thương Chuẩn Qiyana Senna.

Riot Games kết hợp cùng Louis Vuitton ra mắt nhóm nhạc ảo trong "Liên Minh Huyền Thoại" ảnh 5

Trang phục hàng hiệu Louis Vuitton của Qiyana sẽ được phát hành cùng ngày với các trang phục còn lại cho cả 5 vị tướng của Sát Thương Chuẩn, và trang phục hàng hiệu Louis Vuitton của Senna sẽ ra mắt vào đầu năm 2020. Chỉ có thể nhận được khi tham gia sự kiện trong game của Chung Kết Thế Giới 2019, trang phục hàng hiệu Louis Vuitton của Qiyana sẽ có thể được mở khóa cho tới 1h00 sáng ngày 26/11. Louis Vuitton cũng sẽ ra mắt một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ trang phục hàng hiệu của QiyanaSenna, thông tin thêm về bộ sưu tập sẽ sớm được thông báo.

Riot Games kết hợp cùng Louis Vuitton ra mắt nhóm nhạc ảo trong "Liên Minh Huyền Thoại" ảnh 6

Dàn sao bao gồm Becky G, Keke Palmer, SOYEON của (G)I-DLE, DUCKWRTHThutmose sẽ thổi hồn cho Sát Thương Chuẩn bởi chính họ sẽ vào vai những thành viên của nhóm nhạc và biểu diễn bài hát GIANTS tại Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại.

"Khi Liên Minh Huyền Thoại được ra mắt 10 năm về trước, chẳng một ai có thể tưởng tượng được trò chơi này lại có thể trở thành một hiện tượng văn hóa như ngày hôm nay," Jessica Nam, lãnh đạo sản xuất của Liên Minh Huyền Thoại chia sẻ. "Giờ đây, chúng ta đã thấy quá rõ ràng rằng ngành công nghiệp game chính là trung tâm của văn hóa đại chúng và chúng tôi vô cùng tự hào khi được hợp tác với những con người tài năng này để mang LMHT đến với toàn thế giới." 

Từ khi ra mắt vào năm 2009, Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành trò chơi máy tính phổ biến nhất trên thế giới và dẫn đầu trong ngành thể thao điện tử. Hàng năm, các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất từ 13 giải đấu khu vực sẽ so tài tại Chung Kết Thế Giới. Năm nay,  Chung Kết Thế Giới bắt đầu ở Berlin, sau đó chuyển tới Madrid cho vòng loại và sẽ kết thúc tại Paris vào ngày 10/11. Năm ngoái, tổng lượng người xem của Chung Kết Thế Giới đã lên tới con số 99,6 triệu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

HHT - Một “hố tử thần” ở Chile đã khiến người dân trong vùng hết sức lo sợ còn giới khoa học thì ngạc nhiên vì nó đang lớn hơn, sâu hơn theo từng ngày. Chỉ sau khoảng một tuần kể từ khi xuất hiện, giờ hố này to đến mức đã có thể “nuốt chửng” được cả Khải Hoàn Môn. Đây có thể là chuyện gì vậy?