RM (BTS) một lần nữa "đốn tim" fan bằng những lời phát biểu chân thành tại BBMAs 2019

RM (BTS) một lần nữa "đốn tim" fan bằng những lời phát biểu chân thành tại BBMAs 2019
HHT - Còn A.R.M.Y thì một lần nữa không khỏi xúc động và tự hào trước chàng trưởng nhóm của mình.

Vào sáng ngày 2/5 (theo giờ Việt Nam), lễ trao giải Billboard Music Awards 2019 (BBMAs 2019) đã chính thức diễn ra. BTS đã làm nên lịch sử khi mang về 2 giải thưởng tại BBMAs 2019.

RM (BTS) một lần nữa "đốn tim" fan bằng những lời phát biểu chân thành tại BBMAs 2019 ảnh 1

Đầu tiên là hạng mục Top Social Artist và đây là lần thứ ba liên tiếp BTS thắng giải Top Social Artist rồi! Không những thế, ngay năm đầu tiên được đề cử ở hạng mục Top Duo/Group, BTS đã được xướng tên là người chiến thắng và trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Hàn Quốc lẫn châu Á thắng được giải thưởng này. Đặc biệt ý nghĩa hơn nữa khi Top Duo/Group là giải thưởng do hội đồng giám khảo của BBMAs bình chọn chứ không phụ thuộc vào fan vote. 

Khi lên sân khấu nhận giải, RM đã thay mặt cả nhóm phát biểu: "Cám ơn, A.R.M.Y.! Cám ơn Billboard Music Awards! Thật khó tin rằng chúng mình đã ở đây, trên sân khấu này với rất nhiều nghệ sĩ đáng kính, oh my god! A.R.M.Y, điều này chỉ có thể xảy ra vì những điều nhỏ bé chúng ta đã chia sẻ cùng nhau. Đó là nhờ sức mạnh của BTS và A.R.M.Y, phải không nào? Và chúng mình vẫn là những chàng trai của sáu năm trước đây. Chúng mình có chung những giấc mơ, chung những cảm xúc, đến suy nghĩ cũng giống nhau nữa. Vì vậy, chúng ta hãy cùng mơ những giấc mơ đẹp nhất với nhau nữa nhé. Cám ơn các bạn. Mình yêu tất cả các bạn".

Những lời nói của RM đã khiến A.R.M.Y không khỏi xúc động. RM không chỉ khẳng định sức mạnh của A.R.M.Y, cám ơn A.R.M.Y mà còn một lần nữa gửi đến A.R.M.Y lời xác nhận rằng BTS "vẫn là những chàng trai của sáu năm trước đây" dù thành công và nổi tiếng đến đâu. Nếu có điều gì khác thì đó chính là việc BTS ngày càng khiến A.R.M.Y tự hào và hạnh phúc hơn mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm