RM (BTS) thông báo về mixtape mới, A.R.M.Y nào ngờ "hint" đã được tung từ... cuối năm 2017

RM (BTS) thông báo về mixtape mới, A.R.M.Y nào ngờ "hint" đã được tung từ... cuối năm 2017
HHT - Một lần nữa, A.R.M.Y không khỏi thán phục trình độ tung "hint" của Big Hit và BTS.

Vào lúc 0h00 ngày 21 tháng 10 (theo giờ Hàn Quốc), các A.R.M.Y đã bất ngờ nhận được tin vui từ BTS, mà cụ thể là từ chàng trưởng nhóm tài năng RM. Theo đó, RM sẽ phát hành một mixtape mới trong thời gian tới với tên gọi mono

RM (BTS) thông báo về mixtape mới, A.R.M.Y nào ngờ "hint" đã được tung từ... cuối năm 2017 ảnh 1
Hình ảnh "nhá hàng" cho mixtape mới của RM
RM (BTS) thông báo về mixtape mới, A.R.M.Y nào ngờ "hint" đã được tung từ... cuối năm 2017 ảnh 2

Danh sách các bài hát trong mixtape cũng đã được tiết lộ. Như trong hình, có thể thấy mixtape sẽ có tổng cộng 7 ca khúc. RM cũng sẽ có những màn kết hợp với các nghệ sĩ khác, trong đó có Nell - Rock band nổi tiếng của Hàn Quốc.

Ngoài những điều trên, cho đến nay, thông tin bổ sung duy nhất mà RM tiết lộ về mixtape này là thời gian phát hành - 23 tháng 10.

Khỏi nói cũng biết các A.R.M.Y vui mừng như thế nào khi nghe tin này. Và sau đó, các A.R.M.Y đã nhanh chóng có thêm trạng thái ngỡ ngàng khi phát hiện ra "hint" của vụ mixtape này đã được Big Hit và RM tung ra từ  gần 1 năm trước lận. Cụ thể là trong quyển lịch Season greeting 2018 phát hành vào cuối năm 2017, ngày 23/10/2018 đã được đánh dấu là RM Day

RM (BTS) thông báo về mixtape mới, A.R.M.Y nào ngờ "hint" đã được tung từ... cuối năm 2017 ảnh 3

Dòng chữ cuối tờ lịch: RM Day! Hãy nhìn lên bầu trời 10 phút nhé!". Một lần nữa, A.R.M.Y không khỏi thán phục trình độ tung "hint" của Big Hit và BTS.

(Cre: youre_bts - Re-up: Justbangtanvn - BTS Vietnamese Fanpage)

Đây sẽ là mixtape thứ hai của RM kể từ khi debut với BTS. Solo mixtape đầu tiên của RM mang tên RM được phát hành vào tháng 3 năm 2015, gồm 11 ca khúc. Không chỉ gây tiếng vang trong nước, mixtape này của RM cũng đã được công nhận tại Mỹ với thứ hạng 48 trên BXH 50 Best Hip Hop Albums of 2015. Vào thời điểm đó, Rap Monster (nghệ danh lúc bấy giờ của chàng trưởng nhóm BTS) là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất được có tên trong danh sách này.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".