Rõ là tiệc sinh nhật Suga mà thẻ tín dụng siêu VIP của Jin mới là tâm điểm

Rõ là tiệc sinh nhật Suga mà thẻ tín dụng siêu VIP của Jin mới là tâm điểm
HHT - Đâu có ai ngờ Jin lại sở hữu tấm thẻ cực xịn xò mà chỉ rất ít người ở Hàn Quốc có đủ quyền sở hữu.

Ngày 9/3 chính là sinh nhật của Suga (BTS)Jin đã chủ trì kiêm chủ chi bữa tiệc mừng Suga thêm tuổi mới. Tài khoản Twitter của BTS đã đăng tải hai video ghi lại cảnh nhóm BTS và các nhân viên cùng tổ chức mừng sinh nhật cho Suga. Video đầu tiên là cảnh Jimin mang theo chiếc bánh dâu tây tiến vào phòng ăn trong sự bất ngờ của chính chủ.

Rõ là tiệc sinh nhật Suga mà thẻ tín dụng siêu VIP của Jin mới là tâm điểm ảnh 1

Video thứ hai thì gây chú ý hơn, khi tiết lộ rằng anh cả Jin đã chi tiền mời toàn bộ  BTS và các nhân viên một bữa ăn thịnh soạn. Được biết khoản tiền Jin chi ra là 878.000 won (khoảng 17 triệu VND, không nhằm nhò gì so với thu nhập của anh chàng. Nhưng điều khiến cư dân mạng chú ý nhất là chiếc thẻ tín dụng màu đen mà Jin cầm trên tay, chứng tỏ đẳng cấp của anh cả nhóm BTS quả không phải dạng vừa đâu.

Rõ là tiệc sinh nhật Suga mà thẻ tín dụng siêu VIP của Jin mới là tâm điểm ảnh 2

Đó là thẻ Black Card của Hyundai, vốn chỉ dành cho 9.999 khách VIP ở Hàn Quốc được đích thân hãng này lựa chọn và mời sử dụng. Hyundai có hẳn một ủy ban cấp cao chuyên xét duyệt xem những người nào có đủ quyền lực, đủ tầm cỡ và đủ giàu có để sở hữu một chiếc thẻ này. Phí thường niên của nó lên đến 2 triệu won (khoảng 40 triệu đồng) và trong giới nghệ sĩ, cũng chỉ có một vài người lọt qua vòng kiểm duyệt của Hyundai như giám đốc Park Jin Young của công ty JYP, G-Dragon (Big Bang) mà thôi.

Rõ là tiệc sinh nhật Suga mà thẻ tín dụng siêu VIP của Jin mới là tâm điểm ảnh 3

Thế nên cư dân mạng mới bất ngờ khi thấy Jin cũng có một chiếc thẻ Black Card, cho thấy địa vị của anh cả nhóm BTS không thấp một chút nào. Rất nhiều khán giả đã để lại bình luận khen ngợi Jin như “Ngưỡng mộ quá. Nhưng BTS mà không dùng Black Card mới là chuyện bất thường”, “Cưới em đi Seokjin ơi”, “Trẻ, đẹp trai, tài năng và giàu có. Jin đang có tất cả rồi”, “Gương mặt vốn đã thuộc 0,05% dân số rồi, giờ thẻ tín dụng cũng thuộc nhóm 0,05% luôn đó”, "Kim Seokjin đang có cuộc đời mà ai cũng mơ về”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm