Rộ lên nghi vấn Kylie Jenner đang mang thai lần 2, xóa bỏ tin đồn rạn nứt với bạn trai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa đón sinh nhật tuổi 24 được ít ngày, Kylie Jenner được đồn đoán đang mang thai đứa con thứ hai bạn trai - nam rapper Travis Scott. Liệu lần này nàng "tỷ phú hụt" đình đám sẽ chia sẻ hành trình mang thai của mình với mọi người hay quyết giữ bí mật như lần trước? 

Rạng sáng ngày 21/8 (theo giờ Việt Nam), nhiều trang tin tức đồng loạt đưa tin Kylie Jenner đang mang thai đứa con thứ hai với bạn trai - nam rapper Travis Scott sau nhiều tin đồn rạn nứt.

Rộ lên nghi vấn Kylie Jenner đang mang thai lần 2, xóa bỏ tin đồn rạn nứt với bạn trai ảnh 1

Gia đình Kylie Jenner xuất hiện trên thảm đỏ trong một sự kiện.

Cũng giống như cách đây 3 năm, tin đồn về việc Kylie Jenner mang thai lần hai bắt đầu rộ lên sau khi bà Caitlyn Jenner (bố ruột của chị em Kylie - Kendall, đã công khai mình là người chuyển giới vào năm 2015) lấp lửng rằng bà sắp sửa có thêm cháu.

Rộ lên nghi vấn Kylie Jenner đang mang thai lần 2, xóa bỏ tin đồn rạn nứt với bạn trai ảnh 2

Thông tin mang thai lần 2 xuất hiện chỉ vài ngày sau sinh nhật tuổi 24 của Kylie.

Tuy vậy, trong một buổi giao lưu trực tuyến trên Instagram gần đây, "nữ tỉ phú hụt" lại có phát ngôn hoàn toàn trái ngược: "Tôi muốn có 7 đứa con, nhưng không phải lúc này. Mang thai là không phải chuyện đùa, đây là một vấn đề rất quan trọng và khó khăn. Tôi chưa sẵn sàng cho điều đó".

Kylie Jenner ghi lại hành trình mang thai đứa con đầu tiên.

Một nguồn tin cho biết cả gia đình Kardashian đều đang rất hồi hộp. Hiện phía Kylie Jenner và Travis Scott vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi chính thức nào. Trong lần mang thai bé Stormi vào năm 2018, Kylie đã quyết định không ra khỏi nhà, giấu kín quá trình mang thai của mình với cả thế giới để bảo vệ con gái trước sự soi mói của dư luận: “Tôi chỉ có thể ở yên trong nhà và quanh quẩn trong khu phố. Dù vậy, đến cuối cùng, vẫn có những chiếc trực thăng bay qua bay lại mỗi ngày. Tôi không thể ra ngoài bởi họ sẽ chụp lại hình ảnh của tôi (trong lúc mang thai)".

Rộ lên nghi vấn Kylie Jenner đang mang thai lần 2, xóa bỏ tin đồn rạn nứt với bạn trai ảnh 6
Theo Page Six
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm