Rộ lên tin đồn Nhật Bản làm lại "Hana Yori Dango" với dàn diễn viên cực nổi

Rộ lên tin đồn Nhật Bản làm lại "Hana Yori Dango" với dàn diễn viên cực nổi
HHT - Thông tin được trang tin giải trí Cyzowoman đưa ra, với những dự đoán về việc sẽ có phiên bản 2018 cho bộ phim kinh điển một thời "Hana Yori Dango".

Nếu tin đồn là sự thật thì đây sẽ là phiên bản thứ ba của Hana Yori Dango được các nhà làm phim Nhật Bản thực hiện. Phiên bản live-action đầu tiên ra mắt vào năm 1995, ăn theo sức hút của truyện tranh từ năm 1993. Sau đó 10 năm, phiên bản Hana Yori Dango thứ hai tiếp tục lên sóng truyền hình và đã “đổi đời” những diễn viên chính: Inoue Mao, Matsumoto Jun, Oguri Shun. Phim đạt rating cao và được ca ngợi là một trong những bộ phim nhất-định-phải-xem đối với người yêu phim Nhật Bản trên toàn thế giới.

Rộ lên tin đồn Nhật Bản làm lại "Hana Yori Dango" với dàn diễn viên cực nổi ảnh 1

Không chỉ gây ra sức hút ở Nhật Bản, Hana Yori Dango còn được các quốc giá láng giềng vay mượn kịch bản để tạo nên những cơn sốt khác như Vườn Sao Băng (Đài Loan - 2001) và Boys Over Flower (Hàn Quốc - 2009).

Rộ lên tin đồn Nhật Bản làm lại "Hana Yori Dango" với dàn diễn viên cực nổi ảnh 2

Trở lại với phiên bản Hana Yori Dango tin đồn, Hirose Suzu được chọn là ứng cử viên cho vai nữ chính - nàng Tsukushi mạnh mẽ. Cô nàng sinh năm 1998 bước chân vào sự nghiệp diễn xuất từ năm 15 tuổi và có một gia sản vai diễn khá lớn. Phần lớn những nhân vật mà Hirose đã từng thử sức qua đều rất vui vẻ, lạc quan và có phần tương đồng với nhân vật Tsukushi trong Hana Yori Dango.

Rộ lên tin đồn Nhật Bản làm lại "Hana Yori Dango" với dàn diễn viên cực nổi ảnh 3

Trong khi đó, dàn nam thần F4 lại chưa có bất kì thông tin nào được hé lộ. Tuy nhiên, bài báo cũng nói rằng 3 trong số 4 nam chính sẽ là những cái tên rất nổi bật trong những năm trở lại đây như: Miura Shuhei, Yamazaki Kento, Suda Masaki. Nhân vật chính Tsukasa rất có thể sẽ lại là do một thành viên của Johnny’s Entertainment đóng, giống như “truyền thống” từ các phiên bản trước.

Hana Yori Dango “tin đồn” có thể sẽ lên sóng truyền hình trong năm 2018 tới. Còn bạn, bạn nghĩ sao về phiên bản mới và dàn diễn viên được nhắc tới?

RUAN YUU

MỚI - NÓNG
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Có thể bạn quan tâm