Rộ lên tin đồn Nhật Bản làm lại "Hana Yori Dango" với dàn diễn viên cực nổi

Rộ lên tin đồn Nhật Bản làm lại "Hana Yori Dango" với dàn diễn viên cực nổi
HHT - Thông tin được trang tin giải trí Cyzowoman đưa ra, với những dự đoán về việc sẽ có phiên bản 2018 cho bộ phim kinh điển một thời "Hana Yori Dango".

Nếu tin đồn là sự thật thì đây sẽ là phiên bản thứ ba của Hana Yori Dango được các nhà làm phim Nhật Bản thực hiện. Phiên bản live-action đầu tiên ra mắt vào năm 1995, ăn theo sức hút của truyện tranh từ năm 1993. Sau đó 10 năm, phiên bản Hana Yori Dango thứ hai tiếp tục lên sóng truyền hình và đã “đổi đời” những diễn viên chính: Inoue Mao, Matsumoto Jun, Oguri Shun. Phim đạt rating cao và được ca ngợi là một trong những bộ phim nhất-định-phải-xem đối với người yêu phim Nhật Bản trên toàn thế giới.

Rộ lên tin đồn Nhật Bản làm lại "Hana Yori Dango" với dàn diễn viên cực nổi ảnh 1

Không chỉ gây ra sức hút ở Nhật Bản, Hana Yori Dango còn được các quốc giá láng giềng vay mượn kịch bản để tạo nên những cơn sốt khác như Vườn Sao Băng (Đài Loan - 2001) và Boys Over Flower (Hàn Quốc - 2009).

Rộ lên tin đồn Nhật Bản làm lại "Hana Yori Dango" với dàn diễn viên cực nổi ảnh 2

Trở lại với phiên bản Hana Yori Dango tin đồn, Hirose Suzu được chọn là ứng cử viên cho vai nữ chính - nàng Tsukushi mạnh mẽ. Cô nàng sinh năm 1998 bước chân vào sự nghiệp diễn xuất từ năm 15 tuổi và có một gia sản vai diễn khá lớn. Phần lớn những nhân vật mà Hirose đã từng thử sức qua đều rất vui vẻ, lạc quan và có phần tương đồng với nhân vật Tsukushi trong Hana Yori Dango.

Rộ lên tin đồn Nhật Bản làm lại "Hana Yori Dango" với dàn diễn viên cực nổi ảnh 3

Trong khi đó, dàn nam thần F4 lại chưa có bất kì thông tin nào được hé lộ. Tuy nhiên, bài báo cũng nói rằng 3 trong số 4 nam chính sẽ là những cái tên rất nổi bật trong những năm trở lại đây như: Miura Shuhei, Yamazaki Kento, Suda Masaki. Nhân vật chính Tsukasa rất có thể sẽ lại là do một thành viên của Johnny’s Entertainment đóng, giống như “truyền thống” từ các phiên bản trước.

Hana Yori Dango “tin đồn” có thể sẽ lên sóng truyền hình trong năm 2018 tới. Còn bạn, bạn nghĩ sao về phiên bản mới và dàn diễn viên được nhắc tới?

RUAN YUU

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.

Có thể bạn quan tâm