Rò rỉ Apple Watch Pro: Lần đầu tiên sở hữu màn hình phẳng kích thước lên tới 47 mm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 7/9. Mới đây, có nguồn tin cho biết Apple Watch Pro sẽ sở hữu thiết kế màn hình phẳng với kích thước lên tới 47 mm. Sản phẩm này cũng có thể sẽ xuất hiện tại sự kiện sắp tới.

Các tin đồn về phiên bản Apple Watch Pro đã xuất hiện từ nhiều tháng trước. Thông tin mới rò rỉ được đưa bởi trang web Mac Otakara của Nhật Bản. Theo đó, đồng hồ thông minh phiên bản Pro của Apple sẽ có kích thước lên tới 47mm. Đây là lần đầu tiên Apple đưa kích thước này lên những chiếc đồng hồ của mình.

Rò rỉ Apple Watch Pro: Lần đầu tiên sở hữu màn hình phẳng kích thước lên tới 47 mm ảnh 1

Nếu bạn còn nhớ thì Apple Watch Series 7 có hai kích thước 41mm và 45mm. Nếu như vậy Apple Watch Pro sẽ lớn hơn rất nhiều với đường chéo lên tới 1.99 inch. Ngoài ra, rò rỉ cũng cho biết Apple Watch Pro có thể là đồng hồ thông minh đầu tiên sở hữu màn hình phẳng. Thiết kế phẳng có thể cải thiện độ bền của Apple Watch Pro, phù hợp cho người dùng tham gia các hoạt động thể thao.

Rò rỉ Apple Watch Pro: Lần đầu tiên sở hữu màn hình phẳng kích thước lên tới 47 mm ảnh 2

Ngoài các thông tin trên, một số tính năng khác được mong đợi trên Apple Watch Pro bao gồm vỏ titan, thời lượng pin lâu hơn, chế độ nguồn điện thấp mở rộng, chip S8... Apple có thể sẽ công bố Apple Watch Pro trong sự kiện cùng với Apple Watch Series 8. Cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo nhé.

Rò rỉ Apple Watch Pro: Lần đầu tiên sở hữu màn hình phẳng kích thước lên tới 47 mm ảnh 6
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?
Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

HHT - Căn cước công dân là giấy tờ nhân thân được sử dụng trong hầu hết các giao dịch, thủ tục hành chính. Do đó, việc đổi từ Chứng minh nhân dân 9 số sang Căn cước công dân 12 số cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến các giấy tờ liên quan. Sau đây là 6 việc cần làm sau khi được cấp Căn cước công dân mà người dân cần chú ý.