Rò rỉ bảng giá iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, các tín đồ Apple nhăn mặt vì "đau ví"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh những rò rỉ về iPhone 14 series tạo ra sự thích thú và háo hức, thông tin hé lộ giá iPhone 14 này có thể khiến các tín đồ Apple nhăn mặt vì "đau ví"!

Leaker @TheGalox_ vừa hé lộ trên Twitter của mình bảng phân tích thông số kỹ thuật chính của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max và khía cạnh gây chú ý nhất là giá của chúng: 1099 USD (khoảng 25.6 triệu đồng) và 1199 USD (khoảng 27.9 triệu đồng). Như vậy, chúng sẽ có giá đắt hơn 100 USD so với thế hệ tiền nhiệm iPhone 13 Pro và 13 Pro Max.

Rò rỉ bảng giá iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, các tín đồ Apple nhăn mặt vì "đau ví" ảnh 1

Hé lộ mới nhất về giá của iPhone 14 dòng Pro.

Trở lại vào tháng 1, tương tự như thông tin trên, LeaksApplePro cũng tuyên bố rằng iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ tăng giá khá nhiều so với phiên bản thế hệ trước. Và sau đó một lần nữa vào tháng 5, leaker Shadow_Leak cho biết iPhone 14 Pro sẽ bắt đầu ở mức 1099 USD (khoảng 25.6 triệu đồng). Như vậy thông tin của TheGalox_ hẳn là có cơ sở.

Nếu thông tin trên chính xác, đây sẽ là lần đầu tiên kể từ năm 2018, Apple tăng giá bán iPhone Pro và cũng là lần đầu tiên công ty tung ra ba chiếc iPhone với mức giá cao hơn so với các sản phẩm tiền nhiệm. Tin tốt là iPhone 14 vẫn còn giữ mức giá khởi điểm là 799 USD (khoảng 18.6 triệu đồng), giống của iPhone 13.

Tuần này Apple đã tăng giá bán iPhone 13 tại Nhật Bản lên gần 20%. Nhật Bản là một trong số ít quốc gia có giá iPhone thấp hơn Mỹ. Đồng Yên Nhật đã giảm khoảng 15% so với đồng USD vào năm 2022, nhưng đồng USD đã tăng giá so với nhiều loại tiền tệ trong năm nay và rất hiếm khi Apple thay đổi giá giữa chu kỳ.

Trong bản thông tin rò rỉ về iPhone 14 và iPhone 14 Pro của chúng tôi, chúng ta có thể thấy sự nâng cấp lớn nhất từ ​​trước đến nay giữa hai dòng iPhone mới. Điều này bao gồm một camera chính 48MP cho điện thoại Pro (tăng từ 12MP), cũng được đề cập trong rò rỉ mới nhất này và quay video 8K.

Rò rỉ bảng giá iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, các tín đồ Apple nhăn mặt vì "đau ví" ảnh 2

iPhone 14 Pro liệu có xứng với giá đã tăng?

Ngoài ra, những biến động về kinh tế và sự bất ổn trong chuỗi cung ứng, đặc biệt là tình trạng thiếu chip toàn cầu cũng là nguyên do cho việc tăng giá. Vậy liệu dòng sản phẩm iPhone 14 Pro có xứng đáng với những mức tăng mạnh này không?

Rò rỉ bảng giá iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, các tín đồ Apple nhăn mặt vì "đau ví" ảnh 5
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

HHT - Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn không phải theo thói quen, mà dựa trên những nét tính cách sâu thẳm bên trong bạn. Vậy hãy thử nhé!