Rò rỉ khay SIM iPhone Xc xác nhận nhiều màu, hỗ trợ SIM kép

Rò rỉ khay SIM iPhone Xc xác nhận nhiều màu, hỗ trợ SIM kép
HHT - Đêm nay 12.9 (giờ VN), Apple tổ chức sự kiện công bố loạt iPhone mới cùng nhiều thiết bị khác, trong đó các thông tin liên quan đến màu sắc iPhone Xc cũng như hình ảnh khay SIM của nó vừa xuất hiện.

Theo PhoneArena, có vẻ như sẽ có tổng cộng 5 màu chính trong danh sách sản phẩm của mình, bao gồm phiên bản màu đỏ và xanh. Nhưng không giống như iPhone 5C trong quá khứ, Apple đã chọn nhiều tông màu tối hơn với phiên bản mới.

Rò rỉ khay SIM iPhone Xc xác nhận nhiều màu, hỗ trợ SIM kép ảnh 1

Ngoài ra, khay SIM cũng xuất hiện để cung cấp một cái nhìn kỳ lạ về sự xuất hiện của một phiên bản có sự giao thoa giữa nâu và vàng. Điều này có thể đặt ra khả năng Apple cung cấp biến thể màu cam hoặc vàng của thiết bị giá rẻ, nhưng ở thời điểm này tùy chọn hợp lý nhất là biến thể màu Taupe đã được đồn đại trước đó.

Rò rỉ khay SIM iPhone Xc xác nhận nhiều màu, hỗ trợ SIM kép ảnh 2
Hình ảnh được cho là các màu sắc dành cho iPhone Xc khi ra mắt. ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Cùng với các màu đã đề cập ở trên, 2 tông màu bạc và xám dường như cũng có mặt. Điều này xác nhận rằng các mẫu bạc và xám sẽ được cung cấp khi iPhone Xc được bán ra vào tuần tới. Tuy nhiên vẫn không rõ rằng liệu các tông màu khác nhau dành cho khay SIM có liên quan đến tùy chọn màu sắc hay không.

Trong một lưu ý cuối cùng liên quan đến các hình ảnh, mặc dù hình ảnh cung cấp 2 khay SIM cho mỗi tùy chọn màu sắc nhưng thực tế là nó chụp ảnh khay SIM từ phía trước và phía sau. Điều này có thể do Apple sử dụng một khay SIM 2 mặt mới có thể chứa 2 thẻ SIM, một sự kết hợp khả năng 2 SIM mà không cần thêm bất kỳ khe cắm nào trên thân máy.

Nhìn chung, dựa vào tất cả những gì đăng tải bạn có thể thấy rằng iPhone Xc của Apple sẽ được cung cấp trong một loạt màu sắc, nhưng với số lượng màu sắc chưa được xác định.

Theo thanhnien.com.vn
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.