Rò rỉ kịch bản "Avengers: Endgame": Có Captain Marvel, các siêu anh hùng vẫn "sấp mặt" với Thanos

Rò rỉ kịch bản "Avengers: Endgame": Có Captain Marvel, các siêu anh hùng vẫn "sấp mặt" với Thanos
HHT - Một đoạn kịch bản được cho là từ "Avengers: Endgame" đã rò rỉ trên mạng.

Càng gần đến ngày công chiếu Avengers: Endgame, cư dân mạng càng có nhiều đồn đoán về "bom tấn" này. Hàng loạt kịch bản được cho là phần 4 của Biệt đội siêu anh hùng được lan truyền trên mạng xã hội. Mới đây, lại thêm một "kịch bản Avengers 4" làm dân tình xôn xao vì khá logic và sát với các trailer. 

Bộ phim bắt đầu với sự diệt vong một nửa của Xandar (hành tinh từng xuất hiện trong Guardians of the Galaxy phần 1). Captain Marvel đang điều tra về một cuộc gọi khẩn cấp ở Xandar thì chứng kiến gia đình của vị tướng Rhomann Dey bị hóa cát bụi ngay trước mặt mình. Nhận được tin nhắn từ Nick Fury, Captain Marvel không trở về Trái Đất ngay mà cùng Rhomann Dey truy tìm Thanos. "Chị Đại" muốn bù đắp cho Xandar vì không kịp cứu hành tinh này.

Rò rỉ kịch bản "Avengers: Endgame": Có Captain Marvel, các siêu anh hùng vẫn "sấp mặt" với Thanos ảnh 1

Ant-Man bị kẹt trong thế giới lượng tử và bị rơi vào Lốc xoáy Thời gian. Anh trở về năm 1996 và gặp Nick Fury. Để chứng minh mình không phải Skrull giả dạng, Ant-Man nói: "Tôi suýt nữa không nhận ra ông vì không có miếng bịt mắt. Ông đã khiến tôi bị quản thúc tại gia khi tôi giúp Captain America". Nick Fury vì thế biết được Captain America vẫn còn sống sau vụ rơi máy bay.

Ở thời điểm hiện tại, trên con tàu Benetar, Iron ManNebula biết được Rocket đã khởi động hệ thống lượng tử. Họ may mắn tìm ra một cục pin năng lượng để khởi động lại con tàu. Họ trở về Trái Đất và Iron Man giúp đội Avengers chế tạo bộ giáp du hành vào thế giới Lượng tử.

Rò rỉ kịch bản "Avengers: Endgame": Có Captain Marvel, các siêu anh hùng vẫn "sấp mặt" với Thanos ảnh 2

Rhomann DeyCaptain Marvel tới hành tinh của Thanos và chiến đấu cùng hắn. Dù Găng tay Vô cực đã bị hỏng, Thanos vẫn thừa sức đánh bại Captain Marvel. Khi nhận ra sức mạnh của cô là từ Viên đá Không gian, Thanos bắt đầu hút hết năng lượng của Captain Marvel bằng Viên đá Sức mạnh (Power Stone). Rhomann Dey kịp thời cứu Captain Marvel thoát chết.

Nhóm Avengers quay ngược lại sự kiện Age of Ultron. Họ sao chép lại các viên đá nhờ sự giúp đỡ của Vision - lúc này đang là một Al. TonyBruce thử tạo Găng tay Vô cực giả nhưng mẫu Vibranium thất bại bởi vì thiếu ổn định. Hai người sử kim loại Uru từ búa Mjolnir nhưng lại bị Yakuza cướp. Clint Barton xuất hiện để lấy lại. Chỉ có ThorHulk mới có khả năng sử dụng găng tay nhờ hệ thống thần kinh.

Rò rỉ kịch bản "Avengers: Endgame": Có Captain Marvel, các siêu anh hùng vẫn "sấp mặt" với Thanos ảnh 3

Thanos biết được và truy lùng nhóm Avengers bằng Viên đá Thời gian. Tuy nhiên, nó bị dính lời nguyền của Doctor Strange khiến Thanos bị kẹt lại ở thời điểm The Avengers, nhằm mục đích cho nhóm Avengers thêm thời gian. Ancient OneDoctor Strange giao Viên đá Thời gian cho nhóm Avengers. Cuối cùng, nhóm Avengers hoàn thành Găng tay Vô cực với Viên đá Thời gian. Các thành viên nhóm Avengers được Hulk hồi sinh và lao vào chiến đấu với Thanos.

Nhưng Găng tay Vô cực làm tay của Hulk phát nổ. Captain America giúp sức đánh bại Thanos nhưng cũng tan rã bởi sức mạnh của các viên đá. Gamora cũng hi sinh. Thanos bị đánh bại, các viên đá tan rã giải phóng một thực thể vũ trụ mới. Cuối cùng bộ phim kết thúc với tang lễ của Captain AmericaTony Stark nghỉ hưu cùng Pepper.

Rò rỉ kịch bản "Avengers: Endgame": Có Captain Marvel, các siêu anh hùng vẫn "sấp mặt" với Thanos ảnh 4

Mặc dù kịch bản có vẻ hợp lý, các fan vẫn không tin tưởng hoàn toàn vì nhà sản xuất đã tạo rất nhiều kịch bản giả của Avengers: Endgame. Ngay cả các diễn viên cũng không biết đâu là kịch bản thật. Vì vậy, hãy cứ chờ đến 26/4 nhé!

Theo Comicbook
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.