Rò rỉ thiết kế ngoại hình của iPhone 13, rất có thể đây là thiết kế cuối cùng!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây nhất, leaker khá uy tín là Jon Prosser đã tiết lộ bản vẽ CAD của iPhone 13, Jon thậm chí còn để lại đường link để mọi người tải xuống bản CAD này.

Trong video đăng tải trên YouTube, leaker này chia sẻ rằng iPhone 13 sẽ dày hơn thế hệ tiền nhiệm, nguyên nhân là do thiết bị sẽ chứa một viên pin có dung lượng lớn hơn, phù hợp với những rò rỉ trước đó.

Rò rỉ thiết kế ngoại hình của iPhone 13, rất có thể đây là thiết kế cuối cùng! ảnh 1

Jon cũng nhắc đến những thay đổi khác như phần notch được làm gọn hơn, cụm camera sau được đặt theo đường chéo (đối với phiên bản tiêu chuẩn và iPhone 13 mini). Theo quan sát, cách bố trí các cảm biến và camera trước cũng có nhiều thay đổi. Jon nói rằng thiết kế của iPhone 13 đã hoàn thành. Bên dưới phần mô tả video, Jon cũng để lại 2 đường link để mọi người tải về bản CAD của iPhone 13.

Trước đó, iPhone 13 series đã để lộ dung lượng pin, cụ thể:

- A2653 - 4.352 mAh: Khả năng là iPhone 13 Pro Max.

- A2656 - 3.095 mAh: Khả năng là iPhone 13, iPhone 13 Pro.

- A2660 - 2.406 mAh: Khả năng là iPhone 13 mini.

Để chứng minh thì leaker này đã đưa ra hình ảnh bản vẽ khá chi tiết. Về dòng iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, hai mẫu này cũng có nhiều thay đổi như: Dung lượng pin lớn hơn, phần notch cũng tinh chỉnh gọn hơn và đặc biệt là màn hình có tần số quét đến 120 Hz. Tuy nhiên, cụm camera sau trên bộ đôi này được bố trí không khác mấy so với người tiền nhiệm.

Nếu không có gì thay đổi thì Apple sẽ công bố iPhone 13 series vào tháng 9 năm nay.

Rò rỉ thiết kế ngoại hình của iPhone 13, rất có thể đây là thiết kế cuối cùng! ảnh 5
Theo Macrumors
MỚI - NÓNG
Vợ cũ Lâm Vinh Hải chia sẻ áp lực kinh tế khi làm mẹ ở tuổi 21, Ngọc Lan xót xa một điều
Vợ cũ Lâm Vinh Hải chia sẻ áp lực kinh tế khi làm mẹ ở tuổi 21, Ngọc Lan xót xa một điều
HHT - Sau đổ vỡ hôn nhân với Lâm Vĩnh Hải, Lý Phương Châu hiện đang sống cùng con gái Kỳ Kỳ (11 tuổi) và có mối quan hệ hạnh phúc bên bạn trai Hiền Sến. Xuất hiện tại một talkshow gần đây, người đẹp lần đầu tiết lộ hành trình mang thai khó khăn khiến MC Ngọc Lan không khỏi xót xa.

Có thể bạn quan tâm

Lý do hình Vua Charles trên đồng tiền mới không có vương miện: Không phải vì chưa đăng quang

Lý do hình Vua Charles trên đồng tiền mới không có vương miện: Không phải vì chưa đăng quang

HHT - Rất nhiều người đang đặt câu hỏi rằng tại sao Vua Charles III không đội vương miện trên những đồng xu mới ở nước Anh, trong khi trước đây, hình Nữ hoàng Elizabeth II trên đồng tiền là có vương miện. Có phải vì ngày đăng quang của Vua Charles III chưa diễn ra? Hóa ra lý do không phải như vậy.