Rò rỉ thiết kế ngoại hình của iPhone 13, rất có thể đây là thiết kế cuối cùng!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây nhất, leaker khá uy tín là Jon Prosser đã tiết lộ bản vẽ CAD của iPhone 13, Jon thậm chí còn để lại đường link để mọi người tải xuống bản CAD này.

Trong video đăng tải trên YouTube, leaker này chia sẻ rằng iPhone 13 sẽ dày hơn thế hệ tiền nhiệm, nguyên nhân là do thiết bị sẽ chứa một viên pin có dung lượng lớn hơn, phù hợp với những rò rỉ trước đó.

Rò rỉ thiết kế ngoại hình của iPhone 13, rất có thể đây là thiết kế cuối cùng! ảnh 1

Jon cũng nhắc đến những thay đổi khác như phần notch được làm gọn hơn, cụm camera sau được đặt theo đường chéo (đối với phiên bản tiêu chuẩn và iPhone 13 mini). Theo quan sát, cách bố trí các cảm biến và camera trước cũng có nhiều thay đổi. Jon nói rằng thiết kế của iPhone 13 đã hoàn thành. Bên dưới phần mô tả video, Jon cũng để lại 2 đường link để mọi người tải về bản CAD của iPhone 13.

Trước đó, iPhone 13 series đã để lộ dung lượng pin, cụ thể:

- A2653 - 4.352 mAh: Khả năng là iPhone 13 Pro Max.

- A2656 - 3.095 mAh: Khả năng là iPhone 13, iPhone 13 Pro.

- A2660 - 2.406 mAh: Khả năng là iPhone 13 mini.

Để chứng minh thì leaker này đã đưa ra hình ảnh bản vẽ khá chi tiết. Về dòng iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, hai mẫu này cũng có nhiều thay đổi như: Dung lượng pin lớn hơn, phần notch cũng tinh chỉnh gọn hơn và đặc biệt là màn hình có tần số quét đến 120 Hz. Tuy nhiên, cụm camera sau trên bộ đôi này được bố trí không khác mấy so với người tiền nhiệm.

Nếu không có gì thay đổi thì Apple sẽ công bố iPhone 13 series vào tháng 9 năm nay.

Rò rỉ thiết kế ngoại hình của iPhone 13, rất có thể đây là thiết kế cuối cùng! ảnh 5
Theo Macrumors
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.