Rò rỉ thiết kế ngoại hình của iPhone 13, rất có thể đây là thiết kế cuối cùng!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây nhất, leaker khá uy tín là Jon Prosser đã tiết lộ bản vẽ CAD của iPhone 13, Jon thậm chí còn để lại đường link để mọi người tải xuống bản CAD này.

Trong video đăng tải trên YouTube, leaker này chia sẻ rằng iPhone 13 sẽ dày hơn thế hệ tiền nhiệm, nguyên nhân là do thiết bị sẽ chứa một viên pin có dung lượng lớn hơn, phù hợp với những rò rỉ trước đó.

Rò rỉ thiết kế ngoại hình của iPhone 13, rất có thể đây là thiết kế cuối cùng! ảnh 1

Jon cũng nhắc đến những thay đổi khác như phần notch được làm gọn hơn, cụm camera sau được đặt theo đường chéo (đối với phiên bản tiêu chuẩn và iPhone 13 mini). Theo quan sát, cách bố trí các cảm biến và camera trước cũng có nhiều thay đổi. Jon nói rằng thiết kế của iPhone 13 đã hoàn thành. Bên dưới phần mô tả video, Jon cũng để lại 2 đường link để mọi người tải về bản CAD của iPhone 13.

Trước đó, iPhone 13 series đã để lộ dung lượng pin, cụ thể:

- A2653 - 4.352 mAh: Khả năng là iPhone 13 Pro Max.

- A2656 - 3.095 mAh: Khả năng là iPhone 13, iPhone 13 Pro.

- A2660 - 2.406 mAh: Khả năng là iPhone 13 mini.

Để chứng minh thì leaker này đã đưa ra hình ảnh bản vẽ khá chi tiết. Về dòng iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, hai mẫu này cũng có nhiều thay đổi như: Dung lượng pin lớn hơn, phần notch cũng tinh chỉnh gọn hơn và đặc biệt là màn hình có tần số quét đến 120 Hz. Tuy nhiên, cụm camera sau trên bộ đôi này được bố trí không khác mấy so với người tiền nhiệm.

Nếu không có gì thay đổi thì Apple sẽ công bố iPhone 13 series vào tháng 9 năm nay.

Rò rỉ thiết kế ngoại hình của iPhone 13, rất có thể đây là thiết kế cuối cùng! ảnh 5
Theo Macrumors
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

HHT - Hoàng gia Anh có truyền thống thừa kế và cho các thế hệ sau mượn những món đồ trang sức giá trị được sở hữu từ thế hệ trước. Việc này đã quen thuộc suốt nhiều thế kỷ qua. Đôi khi, những món trang sức lộng lẫy và xa hoa ấy được chỉnh sửa để phù hợp với phong cách hiện đại hoặc hợp với thị hiếu hơn.