Rộ tin Angelina Jolie sắp gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel

Rộ tin Angelina Jolie sắp gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel
HHT - "Chị Đẹp" của Hollywood sẽ đảm nhiệm vai trò quan trọng trong dự án "The Eternals".

Ngày 28/3, truyền thông Mỹ đưa tin Angelina Jolie sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong một bộ phim siêu anh hùng. Nữ diễn viên từng giành giải Oscars được mời tham gia một vai chưa xác định trong dự án The Eternals của Marvel.

Rộ tin Angelina Jolie sắp gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel ảnh 1

The Eternals là một chủng tộc hùng mạnh đến từ bên ngoài vũ trụ. Dù có ngoại hình gần giống con người Trái Đất, họ xinh đẹp gấp bội phần, có sức mạnh vượt trội và gần như bất tử. Nhiều nguồn tin khẳng định The Eternals là những nhân vật quan trọng nhất trong giai đoạn 4 của MCU. Chloe Zhao - người đứng sau thành công của The RiderSongs My Brothers Taught Me sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn cho The Eternals.

Angelina Jolie là lựa chọn rất phù hợp cho một The Eternals. Nữ diễn viên vẫn được biết đến là một trong những minh tinh đẹp nhất trong lịch sử Hollywood. Với truyền thống mời sao hạng A vào vai kẻ ác của Marvel, Angelina Jolie có thể sẽ "sắm" vai phản diện. Với khí chất sắc sảo, lạnh lùng, Angelina Jolie chắc chắn sẽ khiến khán giả "phát cuồng".

Rộ tin Angelina Jolie sắp gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel ảnh 2

Hiện tại, vợ cũ của Brad Pritt đang hợp tác với Disney trong "bom tấn" cổ tích Maleficent. Phần 2 của loạt phim mang tên Mistress of Evil dự kiến ra rạp vào tháng 10 năm nay.

Theo Hollywood Reporter
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm