Rộ tin bị "Phú Sát hoàng hậu" Tần Lam từ chối lời cầu hôn, Ngụy Đại Huân phản hồi ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tag "Ngụy Đại Huân đưa ra phản hồi" đã soán ngôi hashtag "Truyền thông Hong Kong tiết lộ lời cầu hôn của Ngụy Đại Huân bị Tần Lam từ chối" để đứng đầu bảng Hot Search mục Giải trí trên Weibo.

Cnet lan truyền trên Weibo lan truyền bài viết của một trang tin Hong Kong, cho biết Ngụy Đại Huân nhân dịp trải qua sinh nhật lần thứ 34 đã cầu hôn Tần Lam. Nhưng anh bị từ chối. Cả hai đang rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh. Phía Ngụy Đại Huân muốn sớm kết hôn nên đã lên kế hoạch cầu hôn Tần Lam, nhưng không ngờ "Phú Sát Hoàng hậu" lại từ chối ngay tại chỗ.

Nguyên nhân được cho là Tần Lam thấy cả hai chưa đồng nhất về quan điểm hôn nhân. Lời từ chối này khiến tình cảm của hai người đang rơi vào ngõ cụt, đứng trước nguy cơ chia tay. Tin đồn này khiến bố mẹ của Ngụy Đại Huân vô cớ bị kéo vào chỉ trích vì thúc ép con cái.

Rộ tin bị "Phú Sát hoàng hậu" Tần Lam từ chối lời cầu hôn, Ngụy Đại Huân phản hồi ra sao? ảnh 1

Chiều 4/5, phía Ngụy Đại Huân đã lên tiếng đáp trả tin đồn này. Cả tài khoản Weibo cá nhân của anh và phòng làm việc đều đăng thông báo. Nam diễn viên chia sẻ: "Bởi vì cái gọi là 'truyền thông đưa tin' mà có nhiều bình phẩm tiêu cực, bôi nhọ nhắm đến bố mẹ, gia đình tôi. Mong lượng thứ cho, trân trọng".

Rộ tin bị "Phú Sát hoàng hậu" Tần Lam từ chối lời cầu hôn, Ngụy Đại Huân phản hồi ra sao? ảnh 2

Phản hồi của Ngụy Đại Huân và phòng làm việc.

Phía phòng làm việc của Ngụy Đại Huân cũng đưa ra tuyên bố ngay sau bài đăng của anh: "Cuộc sống riêng tư gần đây của Ngụy Đại Huân đang nhận được nhiều sự quan tâm từ hàng loạt các bài viết sai sự thật. Dù anh ấy không lên tiếng và chỉ cười trừ cho qua, nhưng Ngụy Đại Huân đã lên tiếng kêu gọi mọi người ngừng hành động tổn hại đến người vô tội".

Rộ tin bị "Phú Sát hoàng hậu" Tần Lam từ chối lời cầu hôn, Ngụy Đại Huân phản hồi ra sao? ảnh 3

Tần Lam và Ngụy Đại Huân từng nên duyên trong bộ phim Bác sĩ Đường (2022). Cả hai bị đồn đang hẹn hò vào cuối năm 2022. Blogger có tiếng xứ Trung - Trương Tiểu Hàn đã tung ra ảnh hẹn hò của Tần Lam và Ngụy Đại Huân khi cùng đi du lịch tại đảo Tam Á (Trung Quốc). Cả hai được cho là mặc đồ đôi, ở cùng một khách sạn.

Rộ tin bị "Phú Sát hoàng hậu" Tần Lam từ chối lời cầu hôn, Ngụy Đại Huân phản hồi ra sao? ảnh 4

Cả Ngụy Đại Huân và Tần Lam đều im lặng về tin đồn hẹn hò này.

Rộ tin bị "Phú Sát hoàng hậu" Tần Lam từ chối lời cầu hôn, Ngụy Đại Huân phản hồi ra sao? ảnh 5

Trước đó, hashtag "Truyền thông Hong Kong tiết lộ lời cầu hôn của Ngụy Đại Huân bị Tần Lam từ chối" bá chiếm hạng 1 bảng Hot Search mục Giải trí trên Weibo nhiều giờ liền. Hiện nó đã bị truất ngôi bởi hashtag "Ngụy Đại Huân đưa ra phản hồi". Dù phía nam diễn viên đã lên tiếng nhưng mối tình chị em giữa Ngụy Đại Huân và Tần Lam có là thật hay không vẫn là còn mơ hồ làm nhiều người tò mò.

Rộ tin bị "Phú Sát hoàng hậu" Tần Lam từ chối lời cầu hôn, Ngụy Đại Huân phản hồi ra sao? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm