Rộ tin bộ đôi "Running Man' sang Việt Nam để hỗ trợ Tóc Tiên trong đêm chung kết The Voice?

Rộ tin bộ đôi "Running Man' sang Việt Nam để hỗ trợ Tóc Tiên trong đêm chung kết The Voice?
HHT - Hai ngôi sao Hàn Quốc đến từ chương trình tạp kĩ "Running Man" đình đám là Haha và Kim Jong Kook sẽ có màn hợp tác với Tóc Tiên trong thời gian sắp tới?

Ngày hôm qua, trong lúc cả nước đang đổ dồn sự chú ý về đội tuyển Olympic Việt Nam, thì bất ngờ hai ngôi sao đình đám đến từ show truyền hình thực tế Running Man nổi tiếng của Hàn Quốc là HahaKim Jong Kook đã đáp chuyến bay đến Việt Nam.

Rộ tin bộ đôi "Running Man' sang Việt Nam để hỗ trợ Tóc Tiên trong đêm chung kết The Voice? ảnh 1

Sự xuất hiện của Haha Kim Jong Kook tại Việt Nam đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, đặc biệt là các fan ruột của Running Man.

Không chỉ xuất hiện một mình, theo sát hỗ trợ bộ đôi "hổ" và "chim cánh cụt" là cả một ê-kíp hùng hậu. Điều này khiến nhiều người không khỏi tò mò về mục đích chuyến ghé thăm Việt Nam lần này của cả hai là gì.

Mới đây, các fan hâm mộ lại một lần nữa được phen nhốn nháo khi phát hiện Haha đã follow Tóc Tiên trên Instagram. Ngay sau đó, nữ HLV  The Voice xinh đẹp cũng đã bấm nút follow lại. Được biết Tóc Tiên cũng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên mà Haha theo dõi trên Instagram.

Rộ tin bộ đôi "Running Man' sang Việt Nam để hỗ trợ Tóc Tiên trong đêm chung kết The Voice? ảnh 2

Cả hai theo dõi lẫn nhau trên Instagram.

Trước động thái vô cùng bất ngờ này của Haha, nhiều người hâm mộ đã đặt ra hàng loạt các giả thuyết. Đa số ý kiến đều nghi ngờ Haha chính là nhân tố bí ẩn – anh chàng rapper giấu mặt mà Tóc Tiên đã từng úp mở sẽ hỗ trợ team của cô trong đêm chung kết The Voice sắp tới.

Ngoài ra, một giả thuyết khác cũng nhận được sự đồng tình của nhiều khán giả đó chính là cả Tóc Tiên lẫn Haha đều có khả năng tham gia vào Running Man bản Việt mùa đầu tiên. Nếu như điều này thực sự xảy ra thì đây chắc chắn là một tin mừng cực kì quan trọng và ý nghĩa đối với các fan cứng của show truyền hình thực tế cực kì thành công tại xứ sở Kim Chi.

Rộ tin bộ đôi "Running Man' sang Việt Nam để hỗ trợ Tóc Tiên trong đêm chung kết The Voice? ảnh 3
Rộ tin bộ đôi "Running Man' sang Việt Nam để hỗ trợ Tóc Tiên trong đêm chung kết The Voice? ảnh 4

Rất nhiều đồn đoán được các cư dân mạng đưa ra.

Nhưng dù các kế hoạch hay dự án sắp tới của Haha Kim Jong Kook có là gì đi nữa, thì các fans Việt hiện nay vẫn đang đừng ngồi không yên và dõi theo từng "nhất cử nhất động" của bộ đôi.

Rộ tin bộ đôi "Running Man' sang Việt Nam để hỗ trợ Tóc Tiên trong đêm chung kết The Voice? ảnh 5
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm