Rộ tin cựu thành viên IZ*ONE từ chối HYBE, quyết tâm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dựa trên động thái mới nhất đến từ công ty chủ quản Urban Works, nhiều netizen tin rằng cựu thành viên IZ*ONE - Kim Minju đã từ chối cơ hội tái debut trong nhóm nhạc nữ mới của HYBE và Source Music để chuyên tâm vào sự nghiệp diễn viên chuyên nghiệp.

Trái ngược với các tin đồn trước đó, mới đây, Urban Works - công ty chủ quản của cựu thành viên IZ*ONE - Kim Minju đã bất ngờ thay đổi phần giới thiệu của cô từ musician (ca sĩ) thành actor (diễn viên). Bên cạnh đó, công ty cũng tung bộ ảnh profile mới của Minju với tư cách diễn viên khiến dân tình đồn đoán rằng cô nàng đã quyết định sẽ tập trung vào sự nghiệp diễn xuất thay vì tái debut cùng Miyawaki Sakura và Kim Chaewon trong nhóm nhạc mới.

Rộ tin cựu thành viên IZ*ONE từ chối HYBE, quyết tâm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất? ảnh 1

Động thái mới của công ty chủ quản khiến netizen tin rằng Kim Minju đã từ chối HYBE.

Trước đó, Kim Minju được đồn đoán sẽ là thành viên thứ ba của IZ*ONE tham gia vào nhóm nhạc mới của HYBE và Source Music. Tuy nhiên, khác với hai thành viên cùng nhóm được truyền thông đưa tin đã ký hợp đồng, báo chí xứ Hàn cho biết cô nàng họ Kim vẫn đang phân vân giữa việc trở lại con đường idol hay chuyên tâm theo đuổi sự nghiệp diễn viên.

Rộ tin cựu thành viên IZ*ONE từ chối HYBE, quyết tâm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất? ảnh 2

Minju sẽ không tái hợp cùng Sakura và Chaewon trong nhóm mới?

Dựa trên những động thái mới nhất của Urban Works, có lẽ Kim Minju đã tìm được câu trả lời cho riêng mình. Các fan của nữ idol cũng ủng hộ khi Minju quyết định tập trung vào diễn xuất.

Rộ tin cựu thành viên IZ*ONE từ chối HYBE, quyết tâm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất? ảnh 3
Rộ tin cựu thành viên IZ*ONE từ chối HYBE, quyết tâm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất? ảnh 4

Các fan cũng cho rằng Minju nên tập trung hơn vào con đường diễn xuất.

Theo nhiều netizen, dự án girlgroup của HYBE và Source Music giống như một dự án ngắn hạn, dựa vào độ nổi tiếng của các cựu thành viên IZ*ONE để có những bước đầu thuận lợi hơn các nhóm nữ tân binh khác nhưng khó có thể đạt thành công kéo dài. Hơn nữa, HYBE và Source Music cũng tập trung hơn vào âm nhạc của “đàn gà cưng”, điều này có thể sẽ làm chậm nhịp phát triển sự nghiệp diễn xuất của Kim Minju nếu cô nàng tham gia vào girlgroup mới này.

Rộ tin cựu thành viên IZ*ONE từ chối HYBE, quyết tâm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất? ảnh 5

Minju đang có một sự nghiệp cá nhân ổn định sau khi IZ*ONE ngừng hoạt động.

Ngoài ra, Minju cũng là thành viên IZ*ONE có sự nghiệp cá nhân ổn định nhất sau khi nhóm ngừng hoạt động. Cô nàng đang là một trong những gương mặt diễn viên trẻ tiềm năng của làng phim ảnh xứ Hàn. Bên cạnh đó, Minju còn sở hữu một lượng fan đông đảo và độ nhận diện cao nhờ việc trở thành MC cho chương trình âm nhạc cuối tuần. Từ đó, có thể thấy Minju hoàn toàn có thể thành công với vai trò diễn viên nếu cô nàng nghiêm túc và tập trung trao dồi kỹ năng diễn xuất của mình trong tương lai.

Rộ tin cựu thành viên IZ*ONE từ chối HYBE, quyết tâm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".