Rộ tin đồn cựu thực tập sinh JYP và "Idol School" - Natty gia nhập WM Entertainment

Rộ tin đồn cựu thực tập sinh JYP và "Idol School" - Natty gia nhập WM Entertainment
HHT - Nếu đây là sự thật, chắc chắn sẽ là tin vui dành cho người hâm mộ cô gái đến từ Thái Lan này.

Sau khi bị loại khỏi chương trình sống còn SIXTEEN, Natty đã rời khỏi công ty này và tham gia một lần nữa vào chương trình sống còn khác là Idol School để giành một suất debut. Tuy nhiên, vận may chưa đến với cô nàng đến từ Thái Lan khi mà dù lọt vào tận đêm chung kết, nhưng Natty không thể ghi danh vào top 9 trainee xuất sắc nhất để ra mắt trong girlgroup mới fromis_.

Rộ tin đồn cựu thực tập sinh JYP và "Idol School" - Natty gia nhập WM Entertainment ảnh 1

Đây thực sự là một điều tiếc nối, bởi ngay khi chương trình diễn ra, Natty đã có những màn thể hiện tương đối ổn khả năng ca hát và nhảy múa của mình. Thậm chí, cô nàng đã từng là ứng cử viên cho vị trí center trong MV giới thiệu đến công chúng.

Và ngay sau khi Idol School kết thúc, cô nàng đã lập tài khoản Instagram cá nhân, và nhiều người đã nhận ra những điểm đặc biệt trên tài khoản của cô nàng. Natty đã dùng chính tài khoản của mình để theo dõi tài khoản Instagram chính thức của WM Entertainment trainee lẫn Oh My Girl. Vì thế, đã dấy lên tin đồn cô nàng sẽ gia nhập ngôi nhà chung của B1A4, Oh My Girl là WM Entertainment.

Rộ tin đồn cựu thực tập sinh JYP và "Idol School" - Natty gia nhập WM Entertainment ảnh 2

Rộ tin đồn cựu thực tập sinh JYP và "Idol School" - Natty gia nhập WM Entertainment ảnh 3

Khi so sánh với kế hoạch ra mắt girlgroup được WM Entertainment tiết lộ từ trước đó, nếu gia nhập vào công ty này thì khả năng lớn là Natty sẽ sớm debut trong nhóm nhạc nữ mới này. Tuy nhiên hiện tại cả hai bên vẫn chưa đưa ra một thông báo chính thức nào.

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.