Rộ tin đồn cựu thực tập sinh JYP và "Idol School" - Natty gia nhập WM Entertainment

Rộ tin đồn cựu thực tập sinh JYP và "Idol School" - Natty gia nhập WM Entertainment
HHT - Nếu đây là sự thật, chắc chắn sẽ là tin vui dành cho người hâm mộ cô gái đến từ Thái Lan này.

Sau khi bị loại khỏi chương trình sống còn SIXTEEN, Natty đã rời khỏi công ty này và tham gia một lần nữa vào chương trình sống còn khác là Idol School để giành một suất debut. Tuy nhiên, vận may chưa đến với cô nàng đến từ Thái Lan khi mà dù lọt vào tận đêm chung kết, nhưng Natty không thể ghi danh vào top 9 trainee xuất sắc nhất để ra mắt trong girlgroup mới fromis_.

Rộ tin đồn cựu thực tập sinh JYP và "Idol School" - Natty gia nhập WM Entertainment ảnh 1

Đây thực sự là một điều tiếc nối, bởi ngay khi chương trình diễn ra, Natty đã có những màn thể hiện tương đối ổn khả năng ca hát và nhảy múa của mình. Thậm chí, cô nàng đã từng là ứng cử viên cho vị trí center trong MV giới thiệu đến công chúng.

Và ngay sau khi Idol School kết thúc, cô nàng đã lập tài khoản Instagram cá nhân, và nhiều người đã nhận ra những điểm đặc biệt trên tài khoản của cô nàng. Natty đã dùng chính tài khoản của mình để theo dõi tài khoản Instagram chính thức của WM Entertainment trainee lẫn Oh My Girl. Vì thế, đã dấy lên tin đồn cô nàng sẽ gia nhập ngôi nhà chung của B1A4, Oh My Girl là WM Entertainment.

Rộ tin đồn cựu thực tập sinh JYP và "Idol School" - Natty gia nhập WM Entertainment ảnh 2
Rộ tin đồn cựu thực tập sinh JYP và "Idol School" - Natty gia nhập WM Entertainment ảnh 3

Khi so sánh với kế hoạch ra mắt girlgroup được WM Entertainment tiết lộ từ trước đó, nếu gia nhập vào công ty này thì khả năng lớn là Natty sẽ sớm debut trong nhóm nhạc nữ mới này. Tuy nhiên hiện tại cả hai bên vẫn chưa đưa ra một thông báo chính thức nào.

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm