Rộ tin đồn G-Dragon - Jennie chia tay, netizen: "Ủa, có xác nhận yêu nhau đâu mà rạn nứt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin đồn hẹn hò còn chưa được chính chủ xác nhận rõ ràng, nhưng G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) bị cư dân mạng Trung đồn đoán đã "đường ai nấy đi". Nguyên nhân đến từ việc netizen phát hiện G-Dragon đã bỏ theo dõi tài khoản của Jennie trên Instagram.

Ngày 16/5, cư dân mạng Trung phát hiện tài khoản Instagram phụ của G-Dragon là @peaceminusone đã hủy theo dõi cả hai tài khoản chính và phụ là @jennierubyjane @lesyeuxdenini của Jennie. Tuy nhiên, nam idol vẫn theo dõi ba thành viên còn lại của BLACKPINK là Rosé, Jisoo và Lisa.

Rộ tin đồn G-Dragon - Jennie chia tay, netizen: "Ủa, có xác nhận yêu nhau đâu mà rạn nứt" ảnh 1

Trong danh sách người theo dõi trên 2 tài khoản Instagram của Jennie, cư dân mạng không tìm được tài khoản peaceminusone.

Rộ tin đồn G-Dragon - Jennie chia tay, netizen: "Ủa, có xác nhận yêu nhau đâu mà rạn nứt" ảnh 2

Động thái này làm dấy lên tin đồn G-Dragon và Jennie đã "đường ai nấy đi". Vốn được coi là cặp đôi môn đăng hộ đối từ nhan sắc đến danh tiếng của nhà YG nói riêng cũng như K-Biz nói chung, tin đồn cả hai chia tay khiến không ít cư dân mạng tiếc nuối.

Rộ tin đồn G-Dragon - Jennie chia tay, netizen: "Ủa, có xác nhận yêu nhau đâu mà rạn nứt" ảnh 3

Từ khóa “G-Dragon bỏ theo dõi Jennie” đứng Top 1 tìm kiếm trên bảng giải trí Weibo.

Tuy nhiên, một bộ phận người hâm mộ hai bên bày tỏ sự vui vẻ, nhẹ nhõm khi nghe tin G-Dragon và Jennie chia tay. Bởi thời điểm tin hẹn hò nổ ra, cả hai đều từng nhận không ít bình luận công kích từ fan quá khích. Một số cư dân mạng Trung lại cho rằng mọi người đang làm quá mọi chuyện: "Có gì mà làm quá lên, G-Dragon thích unfollow ai thì unfollow thôi”.

Một cư dân mạng còn đùa rằng, có lẽ Jennie và G-Dragon chỉ đang hờn dỗi nhau, bởi nam idol vẫn giữ follow ba thành viên còn lại của BLACKPINK: "Có khi nào dỗi nhau không, chứ nhóm 4 người follow 3 người mắc cười ghê á".

Mặt khác, một số netizen cho rằng việc đồn đoán Jennie và G-Dragon chia tay chỉ từ việc bỏ theo dõi nhau là vô lý, bởi vốn dĩ cả hai chưa từng lên tiếng về mối quan hệ tình cảm. Bức ảnh Dispatch tung ra, khẳng định hai người đang hẹn hò cũng là ảnh cá nhân, không có cảnh chụp chung hay cử chỉ thân mật:

"Nhưng vụ hẹn hò đã ai thừa nhận đâu mà".

"Tự tung tin 2 người yêu nhau rồi tự đặt hoài nghi. Có thừa nhận yêu nhau hồi nào đâu mà bảo chia tay với chả chia chân".

"Ủa, chắc gì yêu nhau, Dispatch kêu yêu nhau mà có chụp được tấm hình nào chung đâu, công ty cũng không xác nhận, đôi bên cũng không xác nhận, fan cũng chả tin".

Rộ tin đồn G-Dragon - Jennie chia tay, netizen: "Ủa, có xác nhận yêu nhau đâu mà rạn nứt" ảnh 4

Dispatch từng tung tin G-Dragon và Jennie bí mật hẹn hò vào sáng ngày 24/2/2021. Thời điểm tiết lộ thông tin, Dispatch khẳng định cặp đôi đã hẹn hò được 1 năm. Phía YG Entertainment - công ty chủ quản của hai idol đã không đưa ra thông báo chính thức nào, chỉ cho biết: “Chúng tôi không thể xác nhận bất cứ điều gì, vì đây là chuyện riêng tư của nghệ sĩ. Mong mọi người thông cảm”.

Rộ tin đồn G-Dragon - Jennie chia tay, netizen: "Ủa, có xác nhận yêu nhau đâu mà rạn nứt" ảnh 5

G-Dragon và Jennie có thực sự hẹn hò hay không, đến giờ vẫn còn là một bí ẩn.

Rộ tin đồn G-Dragon - Jennie chia tay, netizen: "Ủa, có xác nhận yêu nhau đâu mà rạn nứt" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm